Tầm quan trọng của việc phân loại khoa học
Việc phân loại tổ Yến Thô trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách phân loại khác nhau có nơi phân loại theo màu sắc tổ, phân loại theo vùng miền và còn rất nhiều cách phân loại khác nữa.Mà mục đích chính của các cách phân loại đó theo Pimira thấy chưa được khoa học, nó làm cho khách hàng bị mơ hồ. Khi khách bị mơ hồ thì quyết định mua hàng sẽ dẫn đến thiếu tỉnh táo
“Phân loại theo PIMIRA
Lựa chọn dinh dưỡng tổ già – tổ non.
Lựa ra tổ đẹp, căng tròn
Để làm quà biếu đâu còn gì hơn.
Tốt gỗ tốt cả nước sơn
Nhằm bày tỏ lòng biết ơn khách hàng”
Phân loại theo “YẾN ĐẢO” là phản khoa học
Yến nhà đã được nghiên cứu khoa học chính thống đăng trên chuyên trang khoa học nổi tiếng thế giới là Sciencedirect chứng minh: “chất lượng không thua kém về mặt vi chất so với yến đảo, thậm chí tổ yến đảo dễ bị nhiễm độc tố hơn do ở môi trường không được dọn dẹp vệ sinh phân yến thường xuyên”
Bài phân tích Pimira viết rất kỹ có dẫn chứng bài nghiên cứu của các nhà khoa học ở trong bài viết dưới đây. Xin mời cả nhà xem.
“Ngày nay phân loại Yến thô
Dựa theo màu sắc mập mờ lắm nha
Dựa theo Yến đảo – Yến nhà
Là thiếu cơ sở phi khoa học liền”.
Phân loại theo màu sắc là phản khoa học
Nhìn tổ yến có màu vàng, màu đỏ, màu cám thiệt là kích thích mắt. Ngày xưa, chưa có nghiên cứu khoa học của nước ngoài thì rất ngưỡng mộ các tổ yến có màu sắc khác nhau và sẵn sàng trả tiền thật nhiều để mua tổ yến có màu. Thế nhưng, những tổ yến có màu Pimira xin khẳng định là có độc tố bạn nhé. Các công ty bán yến huyết vẫn cứ hô hào “tôi bán yến huyết thật” thì đến giờ vẫn chưa đưa ra được tài liệu khoa học nào phản biện các nhà khoa học phương tây. Thế mới thấy sự bất công trong thông tin thật thiệt thòi cho khách hàng.
Pimira có 1 bài viết phản biện sắc bén tới từng chữ. Xin mời cả nhà tham khảo
Pimira phân loại theo yến tổ già và yến tổ non
- Chim yến lớn tuổi sẽ nhả tổ lực mạnh hơn với vi chất đặc hơn chim yến non
- Mùa có thực phẩm dồi dào tốt, chim yến sẽ nhả ra tổ có sợi già hơn
- Hái tổ trộm – hái tham sẽ làm sợi yến bị loãng – non sợi
Để hiểu hết về tổ già và tổ non, Pimira có bài viết phân tích rất thú vị dưới đây
“Quy trình sản xuất Yến thô
Phân loại, sơ chế, sấy khô kĩ càng
Công đoạn quy củ, rõ ràng
Tạo thương hiệu, chất lượng vàng bền lâu”
Pimira phân loại yến tinh theo kỹ thuật lặt rút lông hay sổ lông
Kỹ thuật lặt lông tổ yến tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới hương vị và vi chất tổ yến. Vì sao vậy? dễ hiểu là tổ yến ngâm lâu sẽ dễ nhặt thế nhưng cũng vì thế mà trôi mất vi chất quý nhiều lắm. Thế nên lặt lông là phải có kỹ năng và kinh nghiệm để yến tinh luôn ngon, đủ dưỡng chất, mùi vị nồng nàn
Phân loại đơn giản khoa học – mang lại sự rõ ràng yên tâm
Dưới đây là sơ đồ phân loại tổ yến rất logic của Pimira. Cả nhà cùng tham khảo và đặt câu hỏi nhé
Hình ảnh phân loại yến tinh và yến thô PIMIRA.
Để được tư vấn kỹ hơn về cách phân loại của PIMIRA chúng tôi, các bạn gọi vào sđt hotline 0915.070 772 hoặc inbox www.facbook.com/pimira.vn PIMIRA sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.