Quy trình sản xuất chế biến yến sào Pimira

Giới thiệu quy trình sản xuất yến sào

Ngày nay, Yến Sào rất phổ biến được nhiều người lựa chọn như một món ăn để chăm sóc sức khỏe. Tuy có rất nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng biết đến quy trình sản xuất chế biến từ công đoạn hái tổ cho đến phân loại, tinh chế ra các loại cho ra những sản phẩm yến khác nhau.
 
Cùng PIMIRA khám phá quy trình sản xuất yến sào được chúng tôi trình bày đơn giản, dễ hiểu bằng những hình ảnh, video. Hãy cảm nhận tình cảm quan tâm đích thực tới chất lượng của sản phẩm, và đặt niềm tin vào Pimira ạ:
 

Quy trình yến khác

Nhằm đa dạng sản phẩm đáp ứng người tiêu dùng, công ty PIMIRA còn cho ra mắt thêm yến tươi và yến hũ. Tất nhiên, chúng tôi cũng có quy trình riêng cho từng dòng sản phẩm này :

👉 Quy trình sản xuất yến hũ
👉 Quy trình sản xuất yến tươi

Mặt khác trong suốt quá trình bán hàng, Pimira nhận thấy khách hàng luôn thắc mắc chính sách vận chuyển thế nào hoặc hàng có giao đúng thực tế không. Do đó, Pimira cũng có quy trình riêng cho vấn đề này.

👉 Xem thêm: Quy trình đóng gói đi tỉnh và TP.HCM

Ngoài ra, quý khách luôn phân vân công ty chúng tôi có sản xuất không đúng từ nguồn cũng như bảo đảm vi chất toàn diện không. Quý khách có thể tham khảo thêm 2 bài tại đây

👉 Quy trình thu gom yến nguyên liệu Pimira

👉 Quy trình hái tổ nhân văn

Video quy trình hái tổ

Cam kết của đội ngũ sản xuất Pimira:

Toàn bộ quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ, quy trình rõ ràng, khoa học. Với mục đích cuối cùng là “bảo tồn vi chất yến” nhất khi đưa đến tay khách hàng. Đội ngủ Pimira xin cam kết:

  • Cam kết không sử dụng bất kỳ một giọt hoá chất tẩy rửa nào
  • Nguồn gốc sản phẩm từ hệ thống nhà Yến Hưng Gọi Yến
  • Sản phẩm nguyên chất – không độn thêm bất cứ nguyên liệu nào khác
  • Nghiêm túc thực hiện theo các tiêu chuẩn của công ty
  • …..

Đăng ký tư vấn yến sào

Đang cập nhật

Quý chủ đầu tư vui lòng điền vào các thông tin dưới đây. Sau khi nhận được thông tin của quý vị, đội ngũ của Hưng Pimira  sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn vô cùng chuyên nghiệp và khoa học.

Xem dịch vụ Trở về trang chủ