fbpx

Quy trình sản xuất yến hũ PIMIRA

Giới thiệu Yến hũ Pimira – An Toàn Đầy Dưỡng Chất

Yến hũ của PIMIRA

Bảo tồn vi chất mới là ưu tiên.

Khử khuẩn, sấy hũ trước tiên

Cân Yến đủ lượng, đóng liền đúng cân

 

Thanh trùng Pasterzation

Vi chất nguyên vẹn đâu cần phải lo

Yến thơm sợi nở thật to

Có đơn chưng mới gửi cho khách hàng.

Nếu bạn có cơ hội thử 1 hũ Yến PIMIRA, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị tươi mới, tinh khiết, mùi vị tanh thoang thoảng tự nhiên của sợi Yến thật rất đặc trưng. Mùi vị hũ Yến PIMIRA thật như 1 chén Yến bạn tự chưng từ tổ thô nguyên chất. Không hề thêm bất cứ chất bảo quản nào hoặc nguyên liệu nào khác ngoài sợi yến thật. Để ra được hũ Yến PIMIRA chất lượng, quy trình sản xuất của chúng tôi mặc dù thủ công không có máy móc gì hiện đại, nhưng chỉ có như vậy mới có thể cung cấp 👉 sản phẩm bảo tồn vi chất yến nhất, tươi nhất ngon nhất tới tay khách hàng.

Quy trình sản xuất nước yến hũ

Quy trình Yến hũ của chúng tôi ưu tiên tiêu chí gì?

👍 Tối ưu sự tươi mới, không chất bảo quản, chưng theo nguyên lý thanh trùng pasteurization vô khuẩn để bảo tồn vi chất yến nhất. Khâu sản xuất sạch sẻ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Xin mời bạn cùng tham khảo quy trình chưng Yến Hũ tươi mới, không chất bảo quản, đặt rồi mới chưng và giao ngay của PIMIRA nhé.

Mỗi hũ yến đều được rửa sạch, lau khô và cho vào tủ sấy nóng qua tia UV và máy Ozone để tiệt trùng vi khuẩn hoàn toàn

Ảnh rửa hũ yến từng hũ được rửa và vệ sinh sạch sẽ rồi cho vào sấy nóng dưới tia UV và Ozone diệt khuẩn

[related_post_two]

NGUYÊN LÝ THANH TRÙNG PASTEURIZATION YẾN HŨ PIMIRA

 • Chắc hẳn bạn cũng có nghe qua công nghệ thanh trùng sữa bò tươi. Điểm cơ bản của công nghệ này là gây sốc nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn và bảo vệ trọn vẹn được các vi chất quý có trong thực phẩm (tổ Yến).
 • Hũ Yến sẽ được gia nhiệt ở nhiệt độ 90-95oC, không được gia nhiệt cho hũ yến ở nhiệt độ cao hơn, vì ở nhiệt độ cao hơn 95oC dưỡng chất quý và các axit amin có trong tổ Yến sẽ bắt đầu bị phá vỡ cấu trúc. Đó là lý do cách chưng cách thuỷ dân gian ta làm là như vậy đó ạ. Tuy nhiên, sau khi nhiệt độ Yến trong hũ Yến đạt được 90oC thì tiến hành ủ lạnh ngay, giảm nhanh nhiệt độ hũ Yến xuống dưới 2oC.
 • Với cách chưng Yến có phần thủ công nhưng đi theo nguyên lý thanh trùng Pasteurization 1 cách rất cơ bản, từng hũ Yến Pimira có hương vị rất khác biệt vì nó tươi mới và bảo tồn được vi chất nhất. Đó là điểm khác biệt trong quy trình của chúng tôi.

Ảnh cân Yến vào từng hũ

 

Hình ảnh các khay Hũ Yến được cho vào máy chưng cách thuỷ

Ảnh : Dán nhãn đóng gói thành phẩm lốc Yến

Hình ảnh ngâm đá làm lạnh nhanh lốc Yến

Hình ảnh lốc Yến 10 hũ PIMIRA

Hình ảnh Yến hũ PIMIRA

Bạn đã từng thử một loại yến hũ tươi mới nhất rồi hay chưa? sau khi bạn đặt chúng tôi mới chưng và giao cho bạn liền sau khi sản xuất với hương vị tanh thơm đặc trưng của tổ yến không hề có mùi chất bảo quản sộc lên mùi. Cảm giác rất là chân thật và tươi mới. Hãy thử 1 lần !!!

DANH MỤC YẾN HŨ

 • Không chất bảo quản
 • Không dùng bột tạo sệt
 • Không có cảm giác sần sật
 • Không có mùi khó chịu
 • Không thêm bất cứ gì khác ngoài yến
 • Đặt mới giao
 • Chưng còn nóng hổi hoặc bỏ lạnh
 • HSD chỉ 20 ngày - yêu cầu trữ lạnh
 • Thơm tanh mùi biển tự nhiên nhẹ nhàng
 • Bảo tồn vi chất nhất nhờ quy trình chưng Pasteurization

   

  Trả lời