fbpx

Quy trình thu gom tổ Yến PIMIRA

Tất cả mọi tổ Yến được PIMIRA thu gom đều thuộc hệ thống nhà Yến của chúng tôi trãi đều từ Miền Trung vào. Để đảm bảo hái  đúng quy trình => Tổ yến đạt chuẩn và PMIRA có thể kiểm soát được chất lượng đầu vào đến đầu ra một cách nghiêm ngặt => trao đến tay khách hàng nhưng sản phẩm  đạt chất lượng nhất có thể.

Hình ảnh tổ Yến thô được thu hoạch từ các nhà yến Hưng Gọi Yến

Quy trình hái tổ nhân văn

👉Chất lượng tổ của hệ thống nhà Yến  chúng tôi được quy hoạch theo tiêu chuẩn rất rõ ràng và khắt khe nhấtáp dụng quy trình hái tổ nhân văn theo đúng chu kỳ sinh lý của chim để chúng có thời gian dưỡng sức nghỉ ngơi chứ không hái ép, hái trộm nhằm tăng sản lượng tổ yến. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn xem video hái tổ nhân văn nhé.

👉Hiện tại quy trình hái tổ nhân văn của chúng tôi dựa chủ yếu vào ý thức của các anh em trong đội hái tổ được Hưng Gọi Yến huấn luyện kỹ càng. Tuy nhiên, trong năm 2021 chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ theo dõi và đánh giá việc hái tổ có đảm bảo đúng quy trình nhân văn hay không? đây chắc chắn là một bước đột phá lớn để thay đổi nhận thức của ngành nghề. Hy vọng sẽ công bố sớm tới rộng rãi khách hàng và áp dụng sớm vào PIMIRA.

Hình ảnh quy trình hái tổ tiêu chuẩn

Những nhà yến trong hệ thống Hưng Gọi Yến

1. Nhà Yến ở Hàm Thuận Nam

Hình ảnh nhà yến

2. Nhà Yến Pimira ở Hàm Thuận Bắc

Hình ảnh nhân viên Hưng Gọi Yến đến kiểm tra nhà yến

3. Nhà Yến PIMIRA ở Bình Phước

Hình ảnh thu hoạch tổ Yến

4. Và các nhà Yến khác do tôi tư vấn

Hình đà PIRAMID huyền diệu

Hiện nay, vấn nạn tổ giả, tổ kém chất lượng trà trộn vào đẩy ra thị trường là cực kỳ nhiều. Chưa có một con số thống kê chính xác nào, thế nhưng với kinh nghiệm cá nhân quan sát thì Hưng thấy số lượng tổ này ngoài thị trường không phải là con số nhỏ nếu không nói là rất rất lớn. Bản thân Hưng giờ chỉ có thể nhận sản phẩm ở các nhà Yến thuộc hệ thống tư vấn Hưng Gọi Yến vì chỉ có vậy Hưng mới dám tin do mình tự chăm bón tự hái và tự mang về khâu sản xuất của mình. Chỉ mong các bạn có thể đặt niềm tin vào sự nghiêm túc và nhiệt thành của đội ngủ PIMIRA, song song đó chúng tôi đang thúc đẩy công nghệ truy xuất tận đà Pymid để chuyển niềm tin sang niềm tin công nghệ quản lý chặt chẽ.

Hình ảnh công nghệ PIMIAD giải quyết vấn đề.

Sau khi phát triển hệ thống công nghệ truy xuất tổ Yến tận đà Pymid (dự là giữa năm 2021 sẽ ổn định giải pháp để có thể công bố tới rộng rãi mọi người), PIMIRA có thể sẽ mở rộng thu gom nguồn nguyên liệu tổ Yến thô qua các nhà Yến không thuộc hệ thống của chúng tôi được nhờ vào sự tin tưởng ở công nghệ này.

Trả lời