fbpx

Quy trình đắp tổ yến tinh PIMIRA

Các sợi yến tinh sau khi qua công đoạn lặt sạch lông, các vết dơ có trong tổ yến và được phân loại ra các sợi yến khoa hoc sau đó sẽ tới công đoạn đắp tổ tạo hình mỹ thuật cho tổ yến. Việc đắp tổ yến nếu đắp không khéo sẽ làm các sợi yến khi chưng dễ bị vón cục không có tách sợi tơi ra đẹp mắt được, ngoài ra hình ảnh bên ngoài của tổ được đắp nhìn mất thẩm mỹ không được đẹp mắt. Mời quý vị cùng xem:

Hình ảnh phòng đắp sợi tổ yến tinh

Đắp tổ yến tinh non và yến tinh vụn

Để tạo ra những tổ yến tinh non và tinh vụn không bị mất vi chất, sấy được nhanh hơn thì công đoạn đắp tổ  cũng góp phần không hề nhỏ, vì nếu như đắp không đúng sẽ làm cho tổ yến  sấy lâu hơn => tổ  yến sẽ không thơm,ngon, không đảm bảo tổ yến vẹn nguyên.

Hình ảnh đắp tổ yến tinh non và tinh vụn PIMIRA

 Video time lapse đắp sổ [ Đang cập nhật]

Đắp tổ yến tinh chế già đắp sợi

Tổ yến tinh chế già đắp sợi được cấu tạo từ nhiều sợi yến khác nhau nên việc đắp tổ cực kỳ phải cẩn thẩn, đặc biệt tổ yến tinh chế già đắp sợi có thêm phần sợi lưng dài để làm phần lưng của tổ yến tinh nếu như không cẩn thận thì phần lưng sẽ bị xấu hoặc không kết dính với phần sổ.

Hình ảnh đắp tổ yến tinh chế già đắp sợi

video đắp tổ già đắp sợi

 Các tổ Yến tinh được đội ngũ PIMIRA  đắp sợi một cách cẩn thận, chi li

Hình ảnh các tổ yến đã đắp

Video “Tổ yến tinh chế Pimira| Trải nghiệm 5 dòng sản phẩm PIMIRA“.

Cám ơn quý vị đã xem hết bài viết quy trình đắp sợi tổ Yến Tinh của PIMIRA. Hãy tin tưởng và tham khảo các dòng sản phẩm Yến tinh của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.