fbpx

Yến sào Pimira có những đặc điểm khác biệt lớn nào

Khác biệt Yến Sào Pimira

Đặc biệt yến PIMIRA
Yến giòn không có phụ gia, thêm đường
Tanh nhẹ vị biển đậm hương
Vì sấy kiệt ẩm nên thường lợi hơn.

Nước ngâm trong vắt không nhờn
Sợi to, tơi xốp, nở hơn rất nhiều.
Kinh doanh không thể làm liều
Bởi nên vi chất là điều ưu tiên.

Tổ yến thật, nguyên chất mà còn trải qua chuỗi quy trình bảo tồn vi chất thì chắc chắn có những khác biệt rõ ràng. Khi các bạn hiểu rõ lý do tại sao có những đặc điểm khác biệt đó cả nhà sẽ tự tin trải nghiệm sản phẩm của Pimira hơn ạ

Bảo tồn vi chất là phải khác biệt

KHÁC BIỆT TRƯỚC KHI NGÂM

1. Tổ yến giòn tan

Đừng bao giờ mua yến dẻo mềm bạn nhé. Sợi yến nguyên chất luôn luôn khô giòn, nếu sợi yến bị thêm độ ẩm, thêm tinh đường hoặc bất cứ một nguyên vật liệu tăng trọng nào thì tổ đều mềm dẻo. Tất nhiên bạn sẽ lỗ rất nhiều nếu mua phải hàng tăng trọng, thế nên đừng so sánh giá bạn nhé, hãy hiểu các tiêu chí khác biệt thì mới so sánh giá được

Hình “Yến thật – nguyên chất phải giòn tan”

2. Tanh tự nhiên nhẹ nhàng dịu dàng

Các bạn biết không đại đa số tổ yến sẽ dùng chiêu trò tăng trọng để giảm giá bán đánh vào tâm lý mua giá rẻ của khách. Chính những nguyên liệu tăng trọng bản thân nó không có mùi vị tanh biển nhẹ nhàng đặc trưng nên để tạo mùi tanh họ sẽ quệt lên 1 lớp lòng trắng trứng hoặc chất tạo tanh khác. Tuy nhiên, mùi tanh giả tạo rất nồng và khó chịu, có video của một vị khách hàng nọ khi ngửi yến của mộtc ông ty bán yến mà giật ngửa người ra sau vì quá tanh hôi. Đây là điều cực kỳ sai lầm, Pimira khẳng định tổ yến nguyên chất không bao giờ tanh nồng và tanh hôi đâu ạ

hình: Yến Pimira thơm tanh tự nhiên nhẹ nhàng dịu dàng

3. Màu sắc trắng trong tới trắng đục

– Tổ yến mà màu quá đậm đổi sang màu cam hay đỏ là đã bị tăng trọng hoặc bị nhiễm độc tố NaNo3 (Nitrite và Nitrate). Hãy cẩn thận với những tổ yến màu cam và màu đỏ này. Yến huyết là do máu của chim yến ư? Yến huyết là do khoáng chất ở đảo đá ư? Khác với những luận điểm tuyên truyền của các công ty bán yến huyết mà các nhà khoa học thế giới đã có 2 bài nghiên cứu khoa học lớn về yến huyết từ năm 2013 nhưng bị dấu kín cho tới nay. Lý do vì sao thì chắc các bạn cũng hiểu rồi nhỉ

Sự diều kỳ của yến Huyết hay trò lừa thế kỷ

4. Tổ yến không bị đổi màu nếu bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo

Dễ hiểu là sợi yến nguyên chất là vi chất collagen tự nhiên nếu được sấy khô hoàn toàn thì khó bị oxy hoá được. Thế nhưng ác một điều là nếu bị tăng trọng bởi nguyên liệu khác thì nguyên liệu tăng trọng bao bên ngoài sợi yến sẽ có hàm lượng vi khuẩn cao. Đó là lý do tại sao tổ yến mà tăng trọng thì nếu để ở môi trường bình thường sẽ bị biến chất đổi màu sợi yến giống như bị phân huỷ vậy. Thế nên rất nhiều nơi bán yến thô hoặc yến tinh tư vấn khách mua là phải bảo quản lạnh để quá trình phân huỷ chậm hơn, trong khi yến hủ thì để ngoài điều kiện bình thường thì không sao. Thật là kì lạ!

Hãy cùng xem Video: Tại sao Tổ Yến bạn mua bị đổi màu?

KHÁC BIỆT SAU KHI NGÂM

5. Nước ngâm tổ yến trong vắt không bị đục

6. Nước ngâm không bị nhớt tay

Sợi yến nguyên chất tất nhiên khi ngâm chỉ có sợi yến thôi nên nó không tan ra nước mà sợi yến chỉ nở ra thôi ạ. Nếu bạn thấy nước ngâm bị đục và nhớt tay thì quá dễ hiểu tinh bột/tinh đường hoặc chất tăng trọng bị tan ra làm đục nước thôi.

7. Nước ngâm không có mùi lạ ví dụ như thuốc tẩy javel

Các loại tổ yến kém chất lượng rất dơ, nhất là hàng vụn bẩn từ nước ngoài nhập về, nếu mà phải lặt lông thủ công thì chi phí nhân công cực lớn. Thế nên cách nhanh nhất là ngâm thuốc tẩy. Với những tổ yến này khi ngâm nước bạn có thể ngửi thấy mùi javel dễ dàng. Đây là trường hợp không hề ít gặp đâu ạ.

Cùng xem video: “Tổ yến tinh chế Pimira| Trải nghiệm 5 dòng sản phẩm Pimira”

KHÁC BIỆT SAU KHI CHƯNG

8. Độ nở cực lớn

9. Sau khi chén yến chín thì sợi yến nở tơi đều bồng bềnh đẹp mắt

Tổ yến nguyên chất cũng với 10gr khi chưng thì nở rấtkhủng từ 2-3 chén là chuyện dễ hiểu, còn nếu bị tăng trọng thì chất tăng trọng đã tan ra với nước rồi, để lại sợi yến chỉ còn lại một ít nên nhìn lỏng bỏng nước.
Bên cạnh đó sợi yến mà bị tăng trọng thì chất tăng trọng thấm vào sợi yến làm khối lượng riêng của sợi yến nặng hơn bình thường nên sau khi chưng sẽ không thể nở tơi bông nổi bồng bềnh đẹp mắt lên bề mặt tô được. Thay vào đó là chìm nghỉm dưới nước nhìn đáng thương vô cùng

10. Không bị vón cục hoặc chai sần

Tổ yến đắp sợi và sấy sai quy trình các sợi yến sẽ bị biến chất kiểu như tan ra và dính chặt vào nhau tạo thành 1 khối vón cục. Mùi vị thì không ngon nhìn không đẹp
Thậm chí yến giả làm từ gelatin bì heo sau khi chưng và bỏ tủ lạnh 1-2 ngày thì có hiện tượng các sợi yến biến mất khỏi tô yến luôn để lại là một tô với chất lòng sền sệt, quánh đặc. Thật kinh khủng!

Cùng xem video: “Tổ Yến Pimira khác biệt như thế nào?”

Cuối cùng, khác biệt sau khi sử dụng đó là sức khoẻ của người thương nhờ vào hệ thống quy trình bảo tồn vi chất yến mang lại khác biệt rất lớn

    Nội dung này được bảo vệ bởi DMCA: https://www.dmca.com/r/lq6z51d

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.