fbpx

Quy trình sấy khô tổ yến tinh PIMIRA

Việc sấy khô tổ Yến tưởng chừng đơn giản, thế nhưng để tìm ra được giải pháp sấy tối ưu thì rất là gian nan trãi qua bao nhiêu là thất  bại. Ban đầu PIMIRA cũng như nhiều nơi sơ chế lặt lông tổ Yến hiện nay suy nghĩ rất ngây thơ là cứ làm cho tổ Yến khô là được, và có những sai lầm cực lớn khi sấy làm cho sợi yến bị biến chất, bị vón cục, bị chai sần sợi yến, mất mùi vị nguyên thuỷ…  

 

Hình ảnh tủ sấy yến PIMIRA

Sấy yến như thế nào mới giữ được hương vị ban đầu của tổ Yến

Sau những sai lầm học được thì chúng tôi đầu tư một công nghệ hút ẩm tối ưu. Sử dụng nhiệt độ cực lạnh 2 – 8oC với độ ẩm thấp dưới 35% và hút  nhanh ẩm ra ngoài. Với giải pháp sấy này chất lượng sợi Yến tinh được cải thiện tối đa, có thể cảm nhận khi cầm, khi chưng và sử dụng rất rõ ràng. Dưới đây là video sấy lạnh bảo tồn vi chất tổ yến PIMIRA.

Với quy trình sấy tổ khoa học có sự đầu tư nghiên cứu của PIMIRA thì tổ Yến tinh PIMIRA có 1 số điểm khác biệt như sau:

  • Tổ Yến cực giòn tan nhưng lại không hề bị vón cục khi chưng.
  • Sợi nào tách rời ra sợi đó như tổ yến thô vừa mới ngâm.
  • Tia cực tím UV và Ozone khử khuẩn tiệt  trùng sản phẩm triệt để.

Hình ảnh  tia cực tím UV và Ozone khử khuẩn

  • Mùi vị đặc trưng tự nhiên, nếu khách hàng nào kinh nghiệm sử dụng yến nhiều lần khi cầm tổ yến tinh của PIMIRA sẽ nhận ra ngay đặc điểm này.

Hình ảnh tổ yến tinh sau khi sấy

  • Huơng vị khi sử dụng thì quý vị hãy tự mình trải nghiệm sẽ thấy sản phẩm hương vị tự nhiên giữ trọn vẹn vi chất  nó hấp dẫn như thế nào?

Video trải nghiệm sợi yến tinh PIMIRA

Khi bạn chọn mua Yến Tinh hay Yến Thô bạn đừng bỏ qua việc kiểm tra độ ẩm, dòn tan của tổ Yến vì hai vấn đề này sẽ khiến bạn bỏ ra số tiền không đáng để mua về một sản phẩm không đạt chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.