fbpx

Quy trình phân loại tổ yến thô PIMIRA

1. Tổng quan về phân loại tổ yến thô Pimira

Việc phân loại tổ Yến thô ở PIMIRA được thực hiện theo tiêu chí chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Theo kinh nghiệm của PIMIRA, thị trường phân loại Yến huyết tức màu sắc tổ, phân loại theo yến đảo tức nơi ở của chim yến là rất thiếu cơ sở khoa học thậm chí đi ngược lại các bài nghiên cứu khoa học chính thống mà thế giới đã công bố. Trong nhiều năm trong nghề, PIMIRA quyết tâm đi theo cách thức phân loại đi sâu vào bản chất vấn đề đó chính là hàm lượng dinh dưỡng của tổ Yến

Hình ảnh phân loại tổ yến thô PIMIRA

2. Pimira phân loại tổ thô theo độ sạch và đều đẹp

Tổ yến thô từ hệ thống các nhà yến của Hưng Gọi yến được đưa về 👉khâu sản xuất PIMIRA, đầu tiên được phân loại theo độ đều đẹp và sạch lông để mang đi sơ chế và đóng gói tổ Yến thô thành phẩm PIMIRA.

 

“Từ Hưng Gọi Yến đưa về
Yến thô sắp gọn dễ bề phân ra”

 

Hình ảnh tổ yến thô

Hình ảnh tổ Yến đều đẹp cân đối

3. Pimira phân loại tổ thô theo độ GIÀ – NON của tổ Yến

Có thể có rất nhiều người lần đầu biết tới PIMIRA nghe tới khái niệm tổ Yến già và tổ Yến non. Khái niệm này đã được tiền thân PIMIRA là 👉thương hiệu LoveNest nói tới từ rất lâu rồi. Sở dĩ có khái nghiệm này là từ sự nghiên cứu, quan sát các vị trí tổ Yến ở các hệ thống nhà Yến của chúng tôi. PIMIRA phát hiện ra rằng tại 1 vị trí tổ càng lâu năm tổ Yến nhả thì sợi yến càng dày gân, có cùi tổ và đế tổ to. Các tổ Yến này ăn rất ngon, hương vị đặc biệt hơn so với các tổ yến thông thường, độ nở rất lớn, sợi yến dày… Bên cạnh đó, chim yến càng lớn tuổi, lực đẩy sợi Yến càng mạnh và mật độ dinh dưỡng càng cao.

 

“Yến thô mà tổ loại non
Đế chân vẫn nhỏ lại còn mỏng gân
Yến thô tổ đã già dần
Lưng gân dày dặn, đế chân to đều”

 

[related_post_four]


Hình ảnh Tổ Yến Thô Già


Hình ảnh Tổ Yến Thô Non

“Phân loại theo PIMIRA
Lựa chọn dinh dưỡng tổ già – tổ non.
Lựa ra tổ đẹp, căng tròn
Để làm quà biếu đâu còn gì hơn.
Tốt gỗ tốt cả nước sơn
Nhằm bày tỏ lòng biết ơn khách hàng”

Hình ảnh khác biệt giữa thô già và thô non

3.1 Hái trộm tổ sẽ làm chất lượng tổ giảm trầm trọng

Để có tổ Yến già ngoài độ tuổi của chim Yến lâu năm còn một yếu tố quan trọng nữa là quy trình hái tổ Yến.
Với chu kì sinh sản tự nhiên của chim yến, với tiêu chuẩn thu hoạch khoa học mỗi năm chỉ thu hoạch tổ yến từ 2–3 lần/năm. Tuy nhiên, vì lợi nhuận vẫn có nhiều nơi tận thu “tham lam” một cách triệt để chạy theo doanh số dẫn đến chim yến bị kiệt sức, không thể nào nhả ra những sợi Yến già gân, chất lượng tổ yến cũng bị giảm đi rất nhiều. Đây cũng là một trong những lý do mà cách đây 10 năm giá tổ Yến của Việt Nam cao chót vót nhưng giờ giá rớt thê thảm do khai thác tận thu, “số lượng hơn chất lượng”.

[related_post_three]

“Quy trình khai thác nhân văn
Là không hái trộm đẩy nhanh lượng hàng.”

 

Video hái tổ yến nhân văn tại nhà yến Pimira

4. Pimira không phân loại theo yến đảo – yến nhà

“Ngày nay phân loại Yến thô
Dựa theo màu sắc mập mờ lắm nha
Dựa theo Yến đảo – Yến nhà
Là thiếu cơ sở phi khoa học liền”.

Yến nhà đã được nghiên cứu khoa học chính thống đăng trên chuyên trang khoa học nổi tiếng thế giới là Sciencedirect chứng minh: “chất lượng không thua kém về mặt vi chất so với yến đảo, thậm chí tổ yến đảo dễ bị nhiễm độc tố hơn do ở môi trường không được dọn dẹp vệ sinh phân yến thường xuyên”

Bài phân tích Pimira viết rất kỹ có dẫn chứng bài nghiên cứu của các nhà khoa học ở trong bài viết dưới đây. Xin mời cả nhà xem.

“Cuộc chiến yến đảo – yến nhà
Link đang có sẵn mời bà con vô”

[related_post_one]

5. Tổ Yến Treo – tầm nhìn tương lai

Nếu khách đã từng mua yến đảo chắc cũng từng nghe công ty bán yến đảo nói “yến đảo thật là phải có hình bát, đế tổ gồ ghề vì làm trên vách đá”. Việc khác nhau về hình dạng tổ không phải là do khác nhau ở chất lượng vi chất, mà là do khác nhau về cấu trúc chim bám vào bề mặt làm tổ.

Nhờ vào khám phá cơ bản rất dễ hiểu này mà a Hưng Pimira đã đăng ký được 1 giải pháp hữu ích độc quyền về lưới tổ treo, nhằm tăng chất lượng tổ và độ đẹp của tổ. Mô hình này rất là thú vị cả nhà xem video dưới nhé

“Tổ treo kiểu lưới dạng này
Sáng chế chất lượng trao tay khách hàng”

6. Pimira không phân loại theo yến huyết hoặc màu sắc

Nhìn tổ yến có màu vàng, màu đỏ, màu cám thiệt là kích thích mắt. Ngày xưa, chưa có nghiên cứu khoa học của nước ngoài thì rất ngưỡng mộ các tổ yến có màu sắc khác nhau và sẵn sàng trả tiền thật nhiều để mua tổ yến có màu. Thế nhưng, những tổ yến có màu Pimira xin khẳng định là có độc tố bạn nhé. Các công ty bán yến huyết vẫn cứ hô hào “tôi bán yến huyết thật” thì đến giờ vẫn chưa đưa ra được tài liệu khoa học nào phản biện các nhà khoa học phương tây. Thế mới thấy sự bất công trong thông tin thật thiệt thòi cho khách hàng.

Nguyên nhân yến huyết có ở đảo và ở nhà nuôi yến

Pimira có 1 bài viết phản biện sắc bén tới từng chữ. Xin mời cả nhà tham khảo

[related_post_two]

7. Pimira không phân loại theo tên gọi mỹ miều nhưng thiếu logic khoa học

Việc phân loại tên mỹ miều cũng có cái hay là cuốn hút sự chú ý và kích thích hành động mua hàng nhanh. Thế nhưng nếu tên mỹ miều mà phân loại mơ hồ, thì sự thiệt thòi chắc chắn khách hàng là người nhận lãnh

Hậu quả lớn nhất của việc phân loại thiếu khoa học dựa trên sự mơ hồ thì cả thị trường khó có thể xuất khẩu chính ngạch tới các thị trường lớn, có tiêu chuẩn sản phẩm cao. Đó là điều Pimira hoàn toàn không muốn

Để “tồn tại mãi với thời gian và nâng cao chất lượng thương hiệu” PIMIRA luôn công khai về quy trình sản xuất nhằm mang lại cho quý vị độc giả một cái nhìn tổng quát và khách quan về quy trình sản xuất công ty PIMIRA chúng tôi. Qua đây hi vọng quý khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt trong việc khai thác và phân loại Yến để có sự lựa chọn phù hợp nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân và gia đình.

6) Lý do mua yến sào cho bé tại Pimira

Tại sao chọn yến PIMIRA?

Bởi vì hái tổ rất là nhân văn.

Đầu vào không có nhập nhằng

Từ Hưng gọi yến rõ ràng nguồn cung.

Quy trình sản xuất, khử trùng

Bảo tồn vi chất khách dùng an tâm.

Cam kết cho xứng đúng tầm

Yến tăng trọng, đền trăm lần giá mua.

------------

    Trả lời