fbpx

Quy trình phân loại tổ yến thô PIMIRA

Việc phân loại tổ Yến thô ở PIMIRA được thực hiện theo tiêu chí chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Theo kinh nghiệm của PIMIRA, thị trường phân loại Yến huyết tức màu sắc tổ, phân loại theo yến đảo tức nơi ở của chim yến là rất thiếu cơ sở khoa học thậm chí đi ngược lại các bài nghiên cứu khoa học chính thống mà thế giới đã công bố. Trong nhiều năm trong nghề, PIMIRA quyết tâm đi theo cách thức phân.

Tổ yến thô từ hệ thống các nhà yến của Hưng Gọi yến được đưa về 👉khâu sản xuất PIMIRA, đầu tiên được phân loại theo độ đều đẹp và sạch lông để mang đi sơ chế và đóng gói tổ Yến thô thành phẩm PIMIRA.

 

Hình ảnh tổ yến thô PIMIRA

Hình ảnh tổ yến thô

Hình ảnh tổ Yến đều đẹp cân đối

Sau đó tổ Yến thô đều đẹp và sạch đó tiếp tục được phân loại theo độ già của tổ Yến

Có thể có rất nhiều người lần đầu biết tới PIMIRA nghe tới khái niệm tổ Yến già và tổ Yến non. Khái niệm này đã được tiền thân PIMIRA là 👉thương hiệu LoveNest nói tới từ rất lâu rồi. Nó tới từ sự nghiên cứu quan sát các vị trí tổ Yến ở các hệ thống nhà Yến của chúng tôi. PIMIRA  phát hiện ra một đặc điểm tại 1 vị trí tổ càng lâu năm tổ Yến nhả ra với sợi yến càng dày gân, có cùi tổ và đế tổ to. Các tổ Yến này ăn rất ngon, hương vị đặc biệt, độ nở rất lớn, sợi yến dày… Nói chung rất khó mô tả. Chim Yến càng lớn tuổi, lực đẩy sợi Yến càng mạnh và mật độ dinh dưỡng càng cao.

 


Hình ảnh Tổ Yến Thô Già


Hình ảnh Tổ Yến Thô Non

Hình ảnh khác biệt giữa thô già và thô non

Để có tổ Yến già ngoài độ tuổi của chim Yến lâu năm còn một yếu tố quyết định nữa là quy trình hái tổ Yến. Việc hái tổ Yến mà tham chỉ muốn hướng  tới doanh thu sản lượng cao thì chim yến sẽ bị kiệt sức, và không thể nào nhả ra những sợi Yến già gân, chất lượng tốt được. Đây cũng là 1 trong những lý do mà cách đây 10 năm giá tổ Yến của Việt Nam cao chót vót, nhưng giờ giá rớt thê thảm vì không được kiểm soát quy trình hái tổ chặt chẽ, ưu tiên chất lượng hơn là sản lượng.

Video hái tổ yến nhân văn tại nhà yến Pimira

Tổ yến sau khi được hái xuống từ nhà Yến Hưng Gọi Yến, đưa về khâu sản xuất PIMIRA được phân loại như thế nào? Yến đảo Yến nhà có gì khác biệt khi phân loại. Để hiểu thêm kiến thức về tổ yến mời bạn xem thêm những bài viết dưới đây của PIMIRA khi phân loại Tổ Yến Thô

         👉 link xem thêm  ”Tại sao PIMIRA không phân biệt tổ Yến theo màu sắc”  [ Đang cập nhật]

            👉 Xem thêm      https://pimira.vn/cuoc-chien-yen-nha-va-yen-dao/

            👉 Xem thêm      cẩm nang các kiến thức về tổ Yến [ Đang cập nhật ]

Nói về sáng chế lưới tổ treo với mong muốn phát triển sản phẩm tổ Yến treo tuyệt vời mang tới cho khách hàng ❤❤

Video về sáng chế lưới tổ treo

Hy vọng bài viết này cung cấp cho quý vị độc giả một  cái nhìn tổng quát về 👉 quy trình phân loại Yến thô của công ty PIMIRA  chúng tôi. Hiểu được sự khác biệt trong việc phân loại hướng về giá trị dinh dưỡng mà khách hàng cần nhiều hơn để chăm sóc sức khoẻ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.