fbpx

Quy trình đóng gói Yến Tinh thành phẩm PIMIRA

1. Quy trình đóng gói yến tinh thành phẩm cũng quan trọng lắm!

Đối với PIMIRA, một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từ đầu vào đến tận tay khách hàng vì vậy khâu đóng gói cũng quan trọng không kém so với quy trình sấy tổ Yến.

Một sản phẩm chỉn chu trong khâu đóng gói không chỉ đóng vai trò duy trì chất lượng sản phẩm trong trạng thái tốt nhất mà đồng thời còn tạo nên tính chuyên nghiệp trong sản xuất góp phần phát triển thương hiệu.

Mỗi hộp Yến thành phẩm PIMIRA đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận, rất nghiêm túc. Các sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng khắt khe của công ty mới được mang đi đóng gói thành phẩm cho vào hộp với yêu cầu tiêu chuẩn đóng hộp của công ty trước khi đưa ra thị trường.

Hình ảnh nhân viên PIMIRA đóng gói yến

2. 👍 Quy trình đóng gói Tổ Yến tinh PIMIRA

Tổ yến tinh PIMIRA sau khi được sấy sẽ được kiểm tra độ ẩm – đảm bảo giòn tan. hiện chưa có bất kì một giải pháp đo ẩm nào chính xác cho tổ yến tinh mà chúng tôi sẽ sấy kiệt ẩm bằng cách bóp đảm bảo tổ Yến tinh giòn tan mới được mang đi đóng gói. Nếu tổ còn mềm dẻo tức còn độ ẩm là việc sấy chưa triệt để là sẽ chưa được mang đi đóng gói, điều này sẽ làm giảm chất lượng tổ yến và ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

 Video đóng gói tổ yến tinh

Sau đây là 1 số hình ảnh thể hiện quy trình đóng gói thành phẩm tổ Yến tinh PIMIRA:

Tổ Yến thành phẩm của PIMIRA sẽ được cân trọng lượng chính xác từng tổ sau đó bọc màng co thực phẩm để bảo quản tổ Yến không bị gãy vỡ.

 

“Tay em thoăn thoắt, nhẹ nhàng
Cân đo, dán nhãn, đóng hàng gửi đi”

 

Hình ảnh cân tổ yến và ghi số gram

[related_post_three]

Hình ảnh co màng thực phẩm

Đối với tổ Yến PIMIRA luôn được hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm qua các tem nhãn trọng lượng được dán ngoài sản phẩm, tem chống hàng giả cạnh hộp và tem hiển thị thông tin chi tiết dưới đáy hộp,

Hình ảnh dán nhãn số gram trên tổ yến Tinh

Bên cạnh đó, PIMIRA đóng gói sản phẩm đảm bảo tính thẩm mĩ cao để các bạn có thể thuận tiện trong việc mua sản phẩm làm quà tặng, biếu cho đối tác hoặc người thân.

Hình ảnh xếp tổ Yến mỹ thuật vào hộp Yến

[related_post_one]

Hình ảnh dám nhãn tên sản phảm nhãn hiệu PIMIRA

 

Hình ảnh dán tem sản phẩm

[related_post_two]

Hình ảnh dán tem chống hàng giả bộ công an

 

Hình ảnh dán tem thành phần mô tả chi tiết sản phẩm

Với quy trình sản xuất hiện đại và khoa học để cho ra đời sản phẩm tổ Yến tinh, PIMIRA còn áp dụng các quy trình này để da dạng các loại sản phẩm Yến nhằm phục vụ cho nhu cầu lựa chọn của các bạn.

[related_post_four]

 Hình ảnh hộp Yến tinh Pimira được đóng gói chuyên nghiệp

CHÚ Ý: khi trả hàng do vấn đề của bên công ty chúng tôi, quý khách vui lòng giữ nguyên tem vỡ của hộp và tem vỡ sản phẩm. khi nhận hàng đảm bảo các tem này còn nguyên vẹn để tránh sự việc hiểu lầm không đáng có sau này có thể xảy ra.

Để có được một sản phẩm tốt không chỉ nên trau chuốt vào ngoại hình, để có được những khách hàng thân thiết, PIMIRA thiết nghĩ nên đầu tư kĩ lưỡng vào từng quy trình, từng công đoạn cho dù là nhỏ nhất. Với tiêu chí đảm bảo toàn vẹn vi chất trong từng tổ Yến, PIMIRA luôn tìm tòi và áp dụng những phương pháp mang tính khoa học và máy móc hiện đại vào dây chuyền sản xuất để tạo ra những món quà sức khỏe tới các bạn cũng như để giữ vững uy tín và độ tin cậy của thương hiệu PIMIRA.
Mến mong nhận được sự quan tâm và yêu mến từ các bạn.

6) Lý do mua yến sào cho bé tại Pimira

Tại sao chọn yến PIMIRA?

Bởi vì hái tổ rất là nhân văn.

Đầu vào không có nhập nhằng

Từ Hưng gọi yến rõ ràng nguồn cung.

Quy trình sản xuất, khử trùng

Bảo tồn vi chất khách dùng an tâm.

Cam kết cho xứng đúng tầm

Yến tăng trọng, đền trăm lần giá mua.

------------

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *