fbpx

Quy trình lặt lông tổ yến tinh chế PIMIRA

Việc lặt lông tổ Yến ngoài việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo còn đòi hỏi một số yếu tố quan trọng khác để có thể giữ được vi chất có trong sợi Yến, giữ được hương vị Yến. Đấy mới là điều  khó trong việc lặt lông tổ yến, để khi bạn cầm tổ yến ngâm và chưng có thể cảm nhận được sợi Yến thật nguyên chất, được bảo vệ vi chất hoàn hảo nó ngon và bổ dưỡng rõ ràng như thế nào.  Xin mời bạn  tham khảo bài viết giới thiệu quy trình lặt lông tổ Yến tinh chế của PIMIRA  dưới đây:

Ảnh đội ngũ nhân viên lặt lông PIMIRA

Tổ Yến được ngâm nước đá lạnh để giữ mùi vị và dưỡng chất

Hình ảnh tổ yến ngâm đá lạnh

Kỹ năng nhặt lông nhanh không để sợi yến ở trạng thái ẩm lâu

Hình ảnh kỹ năng  nhặt lông yến

Tổ yến non và tổ yến sợi lông nhiều được ngâm lạnh và sổ sợi

Để biết quy trình làm sạch tổ yến thô bằng cách sổ sợi, hãy xem video dưới để biết thêm chi tiết

Tổ yến sạch đẹp ít lông sẽ được rút nguyên tổ

Thế nào là tổ yến tinh chế rút lông và sổ lông. Tại sao tổ yến rút lông lại có giá đắt hơn yến tinh chế sổ lông, mời các bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn và biết nên chọn sản phẩm nào ạ?

Hình ảnh tổ yến đẹp,ít lông

Tổ Yến không ngâm lâu nhờ tách các sợi sạch riêng ưu tiên lặt ít ẩm

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu quy trình lặt lông tổ yến tinh của công ty PIMIRA chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì xin quý vị đừng ngại liên hệ qua số hotline 091 507 0772 hoặc  inbox hỏi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.