fbpx

Cách chưng yến – Cách sử dụng yến sào cho trẻ em

Yến sào là thực phẩm dinh dưỡng quý giá từ tự nhiên, giá trị cao. Để đồng tiền đầu tư sức khoẻ cho bé yêu đạt được hiệu quả cao nhất thì các mẹ cần xem xét kỹ quy trình chưng và cách sử dụng yến sao cho hiệu quả nhé.

1) Quy trình chưng yến đạt hiệu quả bảo tồn vi chất cao nhất

Yến sào là một loại thực phẩm siêu dinh dưỡng quý hiếm từ thiên nhiên, có đặc tính hơi khó chịu một chút trong việc chế biến, chưng nấu. Nhiệt độ chỉ cần cao hơn 95oC là vi chất quý bắt đầu bay hơi. Đại đa số mọi người sử dụng yến chưa hiểu bản chất vấn đề nên việc chưng yến của mình chưa đủ sự nâng niu vi chất cần thiết. Nên vi chất ra đi rất là đáng tiếc
Dưới đây là 2 video a Hưng founder Pimira đã dày công nghiên cứu và thực hiện có nhiều thông tin rất hay và bổ ích. Các mẹ chịu khó dành thời gian xem, mặc dù nhan sắc của ảnh có phần hạn chế nhưng rất tâm huyết đó ạ 🙂

Video: “Hướng dẫn chưng yến cách thuỷ thanh trùng tại nhà khoa học”

 

Video: “6 Sai lầm thường gặp khi chưng tổ Yến”

 

Pimira đã áp dụng một hệ thống quy trình bảo tồn vi chất mang lại sản phẩm chất lượng có vi chất cao. Tuy nhiên, khi đến tay thì các mẹ yêu nên chú ý việc chưng 1 tí xíu nhé để hệ thống quy trình bảo tồn vi chất hiếm của tổ yến xuyên suốt từ đà tổ, đến hái tổ, đến khâu sản xuất và đến miệng của các bé được hoàn hảo nhất.

[related_post_two]

2) Làm sao lặt lông yến thô nhanh và tiết kiệm nhất

Lần đầu dùng Yến các mẹ cũng nên mua vài tổ thô về cùng bé lặt trải nghiệm cho vui. Chứ lâu dài nên dùng yến tinh cho khoẻ các mẹ nhé. Tuy nhiên, chị nào có thời gian không vướng bận công việc thì có thể mua yến thô sử dụng cho tiết kiệm

Dưới đây là video Pimira hướng dẫn kỹ năng thực chiến rất hay để mình lặt lông cho nhanh và giữ được trọn vẹn dưỡng chất mẹ nha
Video: “Hướng dẫn lặt lông tổ Yến tại nhà khoa học – tiện lợi”

3) Làm sao bảo quản đúng cách

Nếu mà tổ yến thô hoặc tinh nguyên chất không tăng trọng thì việc bảo quản vô cùng đơn giản là để chỗ khô ráo là được (không cần để lạnh). Nhiều nơi họ tăng trọng bằng các nguyên liệu khác nên nhiều khi họ tư vấn các mẹ phải cất tổ yến thô và tinh vào tủ lạnh, là có lý do đó các mẹ nha. Nên hãy cẩn thận

Ngoài ra yến chưng rồi và yến hũ hay yến tươi là đều phải bỏ tủ lạnh mới để được lâu. Chứ để ngoài trời ở nhiệt đột thường là chén yến mấy trăm ngàn ra đi nhanh lắm đó ạ

Video: “Hướng dẫn bảo quản tổ Yến khoa học – bảo tồn vi chất | Pimira”

 

Video: “Cách sử dụng Yến Sào khoa học – Hấp thu hiệu quả nhất | Pimira”

4) Liều lượng và thời điểm sử dụng hiệu quả nhất cho bé

Liều lượng sử dụng yến sào Pimira tuỳ vào độ tuổi và thể trạng sức khoẻ của từng bé. Để biết thêm chi tiết các mẹ vào bài viết dưới đây tham khảo kỹ hơn nhé ạ

[related_post_one]

5) Bổ sung dưỡng chất quý và hoạt động thể thất cần song hành

Trong quá trình Pimira tư vấn sử dụng cho các mẹ mua yến về cho con thì Pimira thấy có rất nhiều chị em dựa dẫm quá nhiều vào các chất dinh dưỡng. Các mẹ ơi! quan điểm của Pimira sức khoẻ của trẻ em thì tâm của bé là ưu tiên hàng đầu. Nếu tâm các bé không khoẻ thì có bồi bổ bao nhiêu chất dinh dưỡng cũng không thể có công dụng tốt được

[related_post_three]

Ví dụ như có nhiều phụ huynh muốn con khoẻ mà không dành thời gian chơi với con (cho bé dùng điện thoại quá nhiều), không đưa bé đi tập thể dục, không đưa bé về với thiên nhiên…. Thì tâm của các bé không thể cân bằng khoẻ mạnh được. Ít nhất hãy cho các bé được hoạt động thể dục thể thao thường xuyên hơn các mẹ ạ! lúc đó các mẹ bổ sung thêm dưỡng chất quý như yến sào thì công dụng của nó tăng cao đáng kể.

6) Dừng chân mua thử yến sào cho trẻ

Trăm nghe không bằng một thử!

Sản phẩm giá trị càng cao

Càng dễ làm nhái, yến sào thoát đâu

Tẩy trắng, tăng trọng, tạo màu

Để mà lựa chọn đau đầu lắm thay.

Gió lớn sao đổ cây ngay,

Set yến dùng thử trao tay khách hàng

Lửa to đâu sợ thử vàng

Niềm tin đủ lớn dễ dàng trao nhau.

    Để lại một bình luận