fbpx

Giới thiệu sản phẩm yến hũ PIMIRA

Những sợi yến tươi mới được làm sạch từ những tổ yến thô hái nhân văn kiểm soát chặt chẽ từ công nghệ truy xuất tổ Yến Pymid.

(Hình ảnh thể hiện được tổ yến hái rõ nguồn gốc, truy xuất thời gian rõ ràng)

Yến hũ PIMIRA có gì đặc biệt trong quá trình sản xuất

  • Pimira luôn hướng đến sự hoàn hảo, thay vì làm nhiều đơn hàng khiến công nhân mệt mỏi khi chế biến tổ Yến, chúng tôi luôn thực hiện các đơn hàng lần lượt không ồ ạt, từ đó một công nhân có thể tỉ mỉ nhặt sạch từ 97 – 99% lông Tổ Yến tạo ra những hũ yến chưng ngon lành bổ dưỡng nhất.
  • Nước tinh khiết để chưng yến được lấy từ hệ thống máy móc hiện đại ( tên máy ), là loại máy lọc nước được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới. Điều đặc biệt, máy ? có thể tạo ra ion kiềm, trung hòa axit, nước giàu hydro loại bỏ gốc tự do và các tác nhân gây hại. Nếu uống quen dòng nước này trong 1 thời gian dài khi quay trở lại uống nguồn nước đun sôi trực tiếp bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trong vị giác, vị ngon của nước.
  • Và để thêm phần hấp dẫn cho những hũ yến và cảm giác ngon miệng hơn khi uống, Yến Sào Pimira khi chưng kết hợp với 1 ít đường phèn, với 1 vị ngọt thanh mát hơn so với những loại đường khác, đường phèn còn có tính giải nhiệt rất tốt cho sức khỏe.

( hình ảnh chụp sợi yến, máy lọc nước, đường phèn, nước tinh khiết … ).

Phương pháp chưng yến tại PIMIRA

Một điều đặc biệt cần lưu ý đến khi sử dụng những hũ yến của PIMIRA đó là được sử dụng chưng cách thủy các hũ yến theo phương pháp Paustuer(Phương pháp chưng cách thủy)

Phương pháp thanh trùng là quy trình làm nóng thực phẩm đến một nhiệt độ nhất định trong 1 khoảng thời gian xác định trước rồi sau đó làm lạnh đột ngột. Phương pháp này làm chậm quá trình hư hỏng của thức ăn gây ra do vi sinh vật.

https://pimira.vn/chung-to-yen-tai-nha-don-gian-giu-tron-vi-chat/

Từ đó đem đến cho bạn những hũ yến tươi mới nhất, tinh khiết nhất đảm bảo vi chất dinh dưỡng, là món quà cho chính bạn cũng như là món quà đáng để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình.

  • Vị thơm tanh thoang thoảng từ sợi yến rõ nguồn gốc, tươi mới, vị thanh khiết của nước và vị ngọt thanh của đường phèn.
  • Một loại thức uống có tính đề kháng cao giúp bạn luôn phòng bệnh trong mọi tác nhân có thể gây hại ví dụ như covid 19 vừa qua.
  • Mặt khác Sử dụng yến hũ PIMIRA thường xuyên sẽ khỏe và ngày càng đẹp hơn đấy nhé.

Mặc dù đã được chưng theo phương pháp thanh trùng pastuer để làm chậm quá trình hư hỏng của thức ăn gây ra do vi sinh vật, nhưng do mọi khâu sơ chế đều tươi mới, sản xuất và giao ngay đến tay khách hàng (sản phẩm không chứa chất bảo quản) nên lúc nhận hàng bạn cần lưu ý cho ngay vào ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh.

  • Nếu thích uống lạnh bạn chỉ cần mở nắp và thưởng thức ngay
  • Còn những bạn không thích uống lạnh mình có thể làm ấm lại bằng cách đun sôi một ít nước bằng ấm siêu tốc sau đó cho vào 1 cái chén nhỏ và để hũ yến vào ngâm một lúc.
  • Hoặc mình có thể làm nóng lại bằng phương pháp chưng cách thủy, lúc này nếu muốn cho thêm 1 ít bột gừng,, hoặc 1 lát gừng hay mật ong cũng rất tốt nhé. Sẽ tăng thêm hiệu quả trong việc đề kháng lại những virus gây hại.

(hình ảnh: yến hũ Pimira không chứa chất bảo quản nên cần bảo quản lạnh, trên hình ảnh có ghi thông số bảo quản ngăn mát từ mấy độ đến mấy độ và thời gian bao lâu, tương tự cho ngăn đông)

Video quay quá trình các bước thực hiện chưng Yến

Vậy còn có lý do gì mà  bạn phải bỏ qua sản phẩm yến hũ chưng sẵn từ PIMIRA, sản phẩm an toàn thực phẩm, rõ nguồn gốc xuất xứ, được mua hàng từ nhà yến Hưng Gọi Yến.

Đặt hàng và thưởng thức ngay để cảm nhận sự khác biệt.

Inbox: www.facebook.com/pimira.vn

Hotline: 0915070772

Nút đặt hàng:

 

Quy trình ra hũ yến tươi

Khách hàng đặt hàng + ngâm tổ yến thô (đã được sơ chế và sấy khô sạch sẽ ) + lặt lông Tổ Yến -> sợi yến tươi -> chưng theo phương pháp Pastuer-> đóng gói bao bì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *