⚑ Giới thiệu PIMIRA


Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Câu chuyện thương hiệu

 

⚑ Sáng chế Hưng Gọi Yến


Sáng chế đà Pyramid

Sáng chế lưới tổ treo

Câu chuyện thương hiệu

Pimira – cánh yến bay cao

 

Tôi xuất thân là sĩ quan tàu biển,

Gần 7 năm gắn bó nghề Viễn Dương

Rèn cho Hưng tính kỉ luật, kiên cường

“Nuôi mộng lớn” – khơi tự hào đất Mẹ.

 

Bắt đầu gọi yến khi còn non trẻ,

Chí lớn vươn mình đưa yến Việt ra khơi.

Tiếp nối bước chân PIMIRA ra đời,

Buồm đã căng lên, cần người cùng thổi gió!

 

Giá trị cốt lõi không phải vấn đề nhỏ,

Phải quan tâm đúng nghĩa tới từng người

Giá trị thực và chất đúng “vàng mười”

Luôn hết mình phát triển thương hiệu Việt.

 

Cùng sứ mệnh là luôn luôn cải tiến

Nhận thức đúng giá trị của Yến sào

Hái tổ nhân văn, vi chất phải nâng cao

Rạng danh thế giới ngành Yến sào Việt Nam.

————-

Thân gửi đến khách hàng thân yêu PIMIRA!

PIMIRA biết rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng cảm ơn bạn vì bạn đã chọn chúng tôi.

Tôi là Trần Duy Hưng – xuất thân là sĩ quan tàu biển với gần 7 năm gắn bó với nghề Viễn Dương. Cái nghề mà Hưng luôn tự hào nó dạy cho mình tính kỷ luật, sự kiên định và sự …” ngây thơ mơ mộng” … Mơ một ngày người Việt thật sự được tự hào về sản phẩm Việt.

Câu chuyện thương hiệu yến sào PIMIRA

Chứng kiến được sự hùng vĩ của những nơi mình đã được đến, tôi đã luôn ước mơ phải làm 1 điều gì đó để góp phần nhỏ công sức của mình vào việc xây dựng Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam, biết ơn nơi tôi sinh ra, nơi đã chắp cánh cho tôi những giấc mơ.

Vậy nên khi được có duyên biết đến loài chim Yến, cảm thấy tò mò về loài chim thú vị này cũng như giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ Tổ Yến, tôi lên bờ và bước vào con đường học tập, tìm hiểu cho ra đời thương hiệu Yến Sào LoveNest!  Lúc mới thành lập, chúng tôi lấy tên thương hiệu là Yến Sào LoveNest.

Tuy nhiên LoveNest vẫn mang ý nghĩa gói gọn trong một con thuyền gần bờ, mà tôi với hoài bão lớn của mình mong muốn thương hiệu sẽ trở thành một con tàu Viễn Dương lớn để vươn tầm ra tầm Châu lục, để người Việt có thể tự hào giới thiệu câu chuyện của mình ra bạn bè thế giới.

 

Và con tàu PIMIRA được ra đời để gắn kết rõ nét hơn với những chiến lược thương hiệu trong tương lai mà doanh nghiệp đang hướng đến.

“HƯNG ĐÃ GIƯƠNG BUỒM RẤT CẦN NGƯỜI THỔI GIÓ”

Tôi mong muốn tìm được những người cùng chí hướng đến với PIMIRA cùng đồng sức đồng lòng và học tập lẫn nhau để có được 1 tập thể đoàn kết, vững mạnh.

GIÁ TRỊ CỦA TỔ YẾN

Các bạn biết không, theo truyền thuyết thì chim Yến là 1 loài chim sống bằng cách tự kiếm ăn từ thiên nhiên, khác với những loài chim làm tổ bằng rơm rạ, tìm nơi trú ẩn ở các thân cây,… thì vào mùa sinh sản chim Yến lại nhả tổ bằng cách tiết ra nước bọt của mình và đẻ trứng ở các hang đá ngoài biển, hoặc 1 số nhà dân, sau khi chim non lớn khôn và bay đi được, Tổ Yến sẽ được hái làm món quà chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Cảm nhận được món quà tuyệt vời và hết sức đặc biệt mà thiên nhiên đã ban tặng tôi nghĩ mình cần phải làm gì để cảm ơn điều ý nghĩa từ loài chim Yến mang lại. Bởi vậy các câu hỏi luôn được đặt ra xung quanh tôi, làm sao có thể tạo ra một môi trường để chim Yến có thể yên tâm, cảm thấy an toàn, dễ chịu trong quá trình làm tổ, sinh sản và nghỉ ngơi và làm sao có thể

  • Kiểm soát được quá trình hái tổ
  • Bảo tồn được đàn chim Yến
  • Bảo vệ được vi chất có trong Tổ Yến
  • Giữ được cân bằng của hệ sinh thái cũng như việc khai thác hái tổ được an toàn cao hơn cho con người

Và bạn biết đó, khi làm tốt được những điều mong muốn tôi vừa nói thì sản phẩm Tổ Yến được tạo ra sẽ luôn được tối ưu về giá trị chất lượng, nâng cao trong việc chăm sóc sức khỏe.

LỢI ÍCH PIMIRA DÀNH TẶNG BẠN

“TỔ YẾN CHẤT – CHO SỰ QUAN TÂM ĐÚNG NGHĨA”

“TỔ YẾN CHẤT” đến từ quy trình hái tổ Nhân Văn đúng mùa sinh sản, đẻ trứng của loài chim Yến, kèm theo mang đến cho loài chim Yến một môi trường sống thật tốt, an toàn, thoái mái, cùng đó là sự tỉ mỉ, yêu nghề không ngừng cải tiến phát triển sản phẩm Tổ Yến, đảm bảo chất lượng đồng thời giúp cho hệ sinh thái được cân bằng, số lượng chim Yến phát triển khỏe mạnh!

CHO SỰ QUAN TÂM ĐÚNG NGHĨA trong slogan của PIMIRA có ý nghĩa gì?

Câu hỏi được đặt ra “Như thế nào là sự quan tâm đúng nghĩa, như thế nào là sự quan tâm trọn vẹn?”

Bạn thấy rằng đối với một sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ví dụ như Tổ Yến, Tổ Yến so với thị trường là một sản phẩm cao cấp, có giá trị.

Vậy khi các bạn có ý định mua cho người thân trong gia đình sử dụng hay làm quà tặng để trao tặng giá trị sức khỏe đến người thầy, những người bạn, đồng nghiệp… thì có nghĩa bạn đang quan tâm đến sức khỏe của người bạn yêu quý.

Mặt khác, đối với 1 sản phẩm về chăm sóc sức khỏe như Tổ Yến nếu bạn không có những kiến thức am hiểu kỹ càng, chọn mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì vô tình mình lại mang đến những tác động ngược lại, những điều không mong muốn đối với người bạn quan tâm và đi ngược lại với giá trị cao cấp lẽ ra bạn sẽ nhận được từ sản phẩm Tổ Yến.

Vậy nên cho sự quan tâm đúng nghĩa, sự quan tâm trọn vẹn mà PIMIRA muốn gửi đến cho bạn chính là hãy thể hiện sự quan tâm đến những người mình yêu quý bằng những sản phẩm thật, và không những chỉ dừng lại ở sản phẩm thật mà phải thật chất lượng!

CHO SỰ QUAN TÂM ĐÚNG NGHĨA còn được PIMIRA thể hiện ở ý chí quyết tâm thay đổi thị trường, tổng hợp những thông tin khoa học hữu ích để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về thị trường Yến Sào, bên cạnh đó PIMIRA cũng tạo ra những sáng chế thay đổi nhận thức về Nghề Gọi Yến và thị trường Yến Sào nhằm giúp khách hàng hiểu cũng như lựa chọn được những Tổ Yến chất lượng, nhằm bảo vệ giá trị thương hiệu Việt Nam.

LÒNG BIẾT ƠN SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC ĐIỀU GÌ

Tôi luôn cảm thấy biết ơn loài chim Yến, một loài chim đã mang đến 1 sản phẩm ý nghĩa chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mà còn đem lại giá trị đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, có ích cho xã hội.

 

TỰ HÀO TINH HOA YẾN VIỆT 
Thiên nhiên sản vật dồi dào
Trong đó ban tặng Yến sào Việt Nam.
Khí hậu thuận lợi vô vàn,
Cho tổ Yến sạch với hàm lượng cao.
Tuy nhiên tham lợi ào ào
Nhập nhằng lẫn lộn nguồn vào, nguồn ra
Bảo tồn vi chất tối đa
Truy rõ nguồn gốc mới là nhân văn.

Tranh chim yến Pimira

Và cũng nhờ lòng biết ơn đó, tuy là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng PIMIRA không ngừng học tập và nghiên cứu, Yến Sào PIMIRA đã đăng ký bản quyền được 2 bằng sáng chế có giá trị trong việc đầu tư xây dựng những căn nhà yến tốt nhất đó là sáng chế Lưới Tổ Treo và Đà bê tông kim tự tháp Pyramid hiện đang được áp dụng để xây dựng ở các tỉnh Nam Bộ, giúp chim Yến có được nơi làm tổ sạch sẽ, an toàn đồng thời áp dụng việc hái tổ nhân văn đúng mùa chim sinh sản.

Từ đó tạo ra những “TỔ YẾN CHẤT” đúng với tinh thần slogan mà PIMIRA muốn gửi đến bạn.

Dẫu biết rằng cuộc sống đang phát triển hối hả, chúng ta trở nên bận rộn và thời gian là vốn rất quý. Nhưng sẽ vui vẻ hơn nếu sau một ngày làm việc, học tập các thành viên gia đình được quây quần bên nhau, chia sẻ cho nhau những niềm vui, kinh nghiệm từ công việc, học tập mà bố mẹ cũng như con cái đã được học tại nơi làm việc, tại trường học.

Nơi đó nỗi buồn được san sẻ, niềm vui được nhân lên. Nơi đó mọi người cùng nhau thưởng thức những hũ yến bổ dưỡng trước khi bước vào 1 giấc ngủ ngon. Hy vọng rằng Tổ Yến PIMIRA sẽ góp phần nhỏ tạo nên Tổ Ấm cho gia đình bạn! Tổ Yến PIMIRA hy vọng là nơi kết nối được những thành viên trong gia đình sau 1 ngày làm việc và học tập.

Yến Sào PIMIRA biết rằng không ngừng học tập, phát triển mới có thể cạnh tranh để tiến về phía trước, cũng rất vui vì đã góp 1 phần công sưc nhỏ bé cho thị trường Yến Sào và chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo để cải tiến cho ra những sản phẩm tốt hơn, kiểm soát được sự an toàn bằng những công nghệ tân tiến, hiện đại hơn nựa và biết đâu đó một ngày không xa sản phẩm Tổ yến do Việt Nam sản xuất sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường Thế Giới, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Tại sao lại không thể và tôi nghĩ bạn cũng sẽ là một trong những người có thể làm nên điều đó

  • Hãy cùng PIMIRA bảo tồn chất Yến, bảo tồn đàn chim Yến.
  • Hãy cùng PIMIRA thể hiện sự quan tâm “đúng chất” đến sức khỏe của mọi người
  • Hãy cùng PIMIRA cải tiến mỗi ngày, tìm ra những công nghệ áp dụng tối ưu hiệu quả hơn nựa cho việc hái tổ

Một lần nựa nhắc lại, Tổ Yến PIMIRA xuất phát từ sự biết ơn, xuất phát từ niềm tự hào dân tộc, tình yêu thương và mang trong mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người “cho sự quan tâm đúng nghĩa”

Vợ chồng quan tâm lẫn nhau

Chúc các bạn khỏe mạnh, biết quý trọng thời gian và đừng để nó trôi đi một cách lãng phí, hãy luôn thể hiện lòng biết ơn để bạn cảm thấy hạnh phúc hơn và làm việc ý nghĩa hơn từ giây phút này.

Và nếu bạn đang sở hữu trên tay những Tổ Yến của PIMIRA thì hãy dành thời gian chưng những chén Yến cho người thân của mình nhé để giúp cho sự quan tâm được trọn vẹn, đồng thời cảm nhận được những giá trị mà PIMIRA đem đến cho bạn.

Yến Sào PIMIRA, “Tổ Yến Chất- Cho sự quan tâm đúng nghĩa”

Và một lần nữa chúng tôi biết ơn bạn vì đã chọn Yến Sào PIMIRA !!! Yến Sào PIMIRA cảm ơn bạn thật nhiều.