fbpx

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ KHÁT VỌNG BAY XA

Trước khi tìm hiểu về Giá Trị Cốt Lõi của doanh nghiệp, PIMIRA muốn nhắc đến bài viết CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU, trong bài viết này PIMIRA có nói đến những giấc mơ lớn vì không ai đánh thuế giấc mơ trong mỗi chúng ta.

Và PIMIRA biết rằng khi bắt đầu khởi nghiệp PIMIRA hay mỗi doanh nghiệp sẽ đưa ra cho mình những giấc mơ tuyệt đẹp để hướng đến tương lai. Điều đó rất đáng khích lệ tuy nhiên phải nói rằng: Hãy có những “giấc mơ lớn” nhưng hành động thì phải thực tế và phải định vị được xem chúng ta đang có gì, đang ở đâu và cần nỗ lực bao xa nữa để đạt đến ước mơ đó. Bởi vì ước mơ sẽ được thiết kế, được thể hiện bằng những hành động thực tế, kỷ luật mỗi ngày.

Rất đáng khích lệ những giấc mơ lớn, những khát khao lớn nhưng một khát khao phải biến thành triết lý hành động thay vì chỉ là mô tả giá trị cốt lõi đơn thuần.
Khách hàng mua cái giá trị hiện tại mà doanh nghiệp đang có, khách hàng hiện tại không mua ước mơ của doanh nghiệp.

Vậy Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang có có giúp khách hàng có những trải nghiệm, có được sự hài lòng hoặc cao hơn nựa là bất ngờ với những gì họ mong muốn đạt được.
Hai hoặc một số doanh nghiệp có thể viết ra giá trị cốt lõi có thể xác định giống nhau, nhưng tư tưởng cốt lõi mới giúp giá trị cốt lõi có sự lan tỏa, có đi vào cuộc sống thực tế hay không? Và bằng chứng là doanh nghiệp đã làm được điều gì cho khách hàng.

Tư tưởng cốt lõi trước tiên phải đến từ chính tinh thần bên trong, đến từ trái tim của Founder vì họ chính là người sáng lập và chính họ bắt đầu hành động để tạo ra kết quả thực sự sau đó lan tỏa đến những cộng sự, tập thể nhân viên mà chính mình đang lãnh đạo, những con người mà họ từng tiếp xúc.
“Bởi vì 1 sản phẩm tốt sẽ được tạo ra bởi những con người “tốt””. PIMIRA nghĩ rằng yếu tố con người là điều quan trọng hơn cả.

Yến Sào PIMIRA “Tổ Yến chất- cho sự quan tâm đúng nghĩa” được lấy làm Slogan truyền tải sứ mệnh của doanh nghiệp chúng tôi.

Tổ Yến “Chất” sẽ được tạo ra bởi những con người sống có “Chất” , cái “chất” đó được thể hiện ở cái “Tâm” của người làm nghề.

Đặc biệt là một công ty kinh doanh về sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tổ Yến PIMIRA hiểu được tầm quan trọng đến từ trái tim của mỗi con người trong tập thể đó, vậy nên chúng tôi luôn biết rằng mình phải hành động để làm gương, mình phải trao được sự quan tâm đúng nghĩa đến những con người trong tập thể của mình. Bởi vì chỉ khi được làm việc trong một môi trường có sự quan tâm, thương yêu như thế họ mới sẵn sàng thực thi để tạo ra được những👉 sản phẩm đúng nghĩa quan tâm đến sức khỏe cho cộng đồng.

https://pimira.vn/pimiranoisuquantamdungnghia/

Đúng tinh thần mà Yến Sào PIMIRA muốn gửi gắm lan tỏa sự quan tâm chính là lan tỏa năng lượng yêu thương.
Và không chỉ dừng lại ở cái “Tâm” thiết yếu phải có, đặc biệt dành cho những doanh nghiệp làm về mảng chăm sóc sức khỏe như PIMIRA, chúng tôi biết rằng cái Tâm của thời đại mới không chỉ dừng lại ở việc có trái tim nhân ái mà còn đòi hỏi sự hiện diện của cái Tầm, cái Tài trong mỗi chúng ta.

Vậy nên Yến Sào PIMIRA đã không ngừng học tập, không ngừng phát triển mỗi ngày cùng tập thể PIMIRA để từ đó có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất dành tặng cho mọi người. Điều đó được PIMIRA thể hiện qua việc.

1. Hái Tổ Nhân Văn.
2. Luôn cải tiến và phát triển.

    https://hunggoiyen.com/

Và với tinh thần đó, tuy là 1 doanh nghiệp còn non trẻ nhưng Yến sào PIMIRA cũng đã có những đóng góp nhỏ cho thị trường Yến Sào Việt Nam, bằng những Nghiên cứu tổng hợp thông tin về thị trường yến Sào để khách hàng có được cái nhìn khách quan về sản phẩm cũng như tạo ra được những Sáng Chế, cải tiển để đạt được tối ưu trong việc xây dựng nhà Yến và bảo vệ đàn chim Yến.

Từ nền móng đang có và đang tiếp tục xây dựng, Yến Sào PIMIRA tin rằng con tàu chở đầy những ước mơ và giá trị tươi đẹp này sẽ ngày càng đi xa hơn trong tương lai để biến những“ Giấc mơ lớn” trở thành thực tế, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam!

Vậy “Giá trị cốt lõi là gì “, đó là điều được xuất phát từ tư tưởng cốt lõi của người sáng lập cũng như mục đích, sứ mệnh của doanh nghiệp để gửi gắm được những giá trị cốt lõi đó đến với nhân viên cũng như đến với khách hàng ❤❤❤của mình!

LAN TỎA SỰ QUAN TÂM
• GIÁ TRỊ THỰC VÀ CHẤT
• LUÔN CẢI TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN
• CHIẾN ĐẦU VÌ NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

PIMIRA mong muốn kết nối được những con người, doanh nghiệp cùng chí hướng để phát triển hơn nựa và áp dụng được những Công nghệ tiên tiến để một ngày sản phẩm yến sào Việt Nam được cho là một niềm tự hào của dân tộc Việt Nam!

Yến Sào PIMIRA “Tổ Yến chất – cho sự quan tâm đúng nghĩa ❤❤❤

Trả lời