fbpx

Giới thiệu sản phẩm yến thô PIMIRA

Những tổ yến thô được Yến Sào PIMIRA hái từ hệ thống tư vấn nhà yến theo công nghệ đà PYRAMID. Từ đó mang đến khách hàng những Tổ Yến Thô sạch hơn, an toàn hơn do tránh được những tác nhân gây hại bên ngoài.
Những nhà yến pyramid nằm trong chuỗi tư vấn của công ty chúng tôi tại các tỉnh phía Nam Việt Nam không chỉ đơn giản là có một miếng đất trống và xây lên 1 căn nhà để gọi chim Yến về làm tổ. Mà nó đế từ việc chọn lọc vùng đất, khí hậu, thiên nhiên xung quanh là điều chúng tôi đặc biệt lưu ý. Ví dụ như việc ưu tiên những vùng đất có cảnh quan khí hậu, cây cối, sông suối thoáng đãng trong lành. Để giúp cho chim Yến có một không gian và môi trường sống tốt.

 

Yến thô PIMIRA có mấy loại.

Từ đó PIMIRA tự tin đem đến cho bạn những tổ yến Thô sạch, giàu vi chất tốt cho sức khỏe nhất.
Có 3 loại để các bạn tham khảo, chọn lựa phù hợp cho mình
• Thô già đặc biệt
• Thô già
• Thô non
Tổ yến Thô các bạn sẽ hiểu nôm na là còn thô sơ, nguyên thủy. giữ đúng hình dáng ban đầu của tổ yến lúc hái xuống. Có câu nói ví von như thế này
• Con tằm nhả những sợi tơ tạo ra sản phẩm chăm sóc làm đẹp cho vẻ bề ngoài của con người
• Con chim yến nhả những sợi tơ tạo ra sản phẩm làm đẹp từ bên trong. (Và đương  nhiên điều này cũng gián tiếp tạo ra 1 thần thái vẻ đẹp bên ngoài đúng không ạ).

hình ảnh yến thô PIMIRA.

1 điều đặc biệt ở PIMIRA

Đó là “Những tổ yến thô sẽ được hái từ hệ thống nhà yến theo công nghệ đà PYRAMID” ( đây cũng là 1 sáng chế đến từ phía doanh nghiệp chúng tôi ) Từ đó mang đến những👉 Tổ Yến Thô sạch, an toàn do tránh được những tác nhân gây hại bên ngoài và không gian nghỉ ngơi an toàn cho loài chim Yến. ( Vì được thiết kế theo mô hình kim tự tháp).
Tại sao lại hái tổ nhân văn bởi vì nếu ai có tìm hiểu kỹ về Tổ Yến, loài chim Yến thì các bạn cũng có nghe qua những  thông tin trái chiều như là ăn tổ yến là có hại đối với loài chim này, thì điều này chỉ đúng khi việc hái tổ ko được kiểm soát, khiến chim Yến mất đi chức năng làm mẹ của mình, bởi vì sao, vì là khi trứng đẻ ra, chim mẹ chưa ấp nở và chăm con thì cái tổ đã bị hái .

Tại Yến Sào PIMIRA có 3 dòng sản phẩm yến Thô

1. Thô già đặc biệt.
2. Thô già.
3. Thô non.
Và 3 loại sản phẩm này khác nhau như thế nào, dựa vào tiêu chí phân loại gì để nhận biết

Bước 1: Tổ Yến sau khi được thu hái từ nhà Yến trong hệ thống của PIMIRA sẽ được phân làm 2 loại:
Yến Thô Già và Yến Thô Non ( dựa vào đặc điểm độ dày của lưng tổ, gân sần sùi, chân tổ yến, màu sắc ( ví dụ tổ có màu trắng hơn thường là tổ yến Non hoặc là lưng tổ yến mỏng hơn ), tổ già thường có độ sần sùi hơn ( cầm 1 chiếc tổ trên tay để chỉ cho khách hàng thấy rõ )

Bước 2: sẽ dựa vào bước 1 để tiếp tục chọn ra 3 loại sản phẩm tổ thô dựa vào hình dáng tổ ( to, nhỏ ), độ sạch của Tổ( ít lông, ít vỏ trứng, … )
Từ việc phân loại ở bước 1: PIMIRA sẽ chọn ở nhóm thô non ra những tổ Thô đẹp nhất thể hiện ở hình dáng tổ, màu sắc trắng sáng, ít lông 👉Thô Non
Từ nhóm Thô Già được phân loại PIMIRA cũng sẽ chọn ra những tổ 👉Thô Già đặc biệt và Thô Già đẹp nhất ( và đặc biệt ở đây có nghĩa là sẽ hình dáng tổ to hơn, đẹp hơn, sạch hơn … ) còn về cơ bản thì vẫn là có 2 loại tổ Già và tổ Non. 2 dòng sản phẩm Thô Non và Thô Già đều rất tốt nhưng Tổ Thô Già sẽ có vi chất cao hơn Tổ Thô Non.

Và trước khi gửi đến tay khách hàng thì PIMIRA đã có 1 quá trình làm sạch sơ khởi phần cát bụi, vỏ trứng( Khi khách sử dụng yến thô PIMIRA sẽ bỏ qua bước này như vậy sẽ không bị hao hút trong quá trình nhặt lông) , cắt bỏ những phần ko đẹp, khử trùng và sấy lạnh để tổ yến được khô giòn giúp khách hàng bảo quản được lâu và tránh tình trạng ẩm mốc.( hơn nữa mà tổ yến nếu còn có độ ẩm cao thì sẽ không có lợi cho các bạn kể về mặt kinh tế )
Khi gửi đến khách hàng sản phẩm yến Thô phải chọn những Tổ sạch nhất điều này sẽ giúp cho khách hàng nhặt nhanh hơn (tránh làm mất vi chất ) và còn 1 điểm đặc biệt ở tổ yến Thô của PIMIRA đó là khi trao đến tay khách hàng PIMIRA đã lấy hết phần xơ mướp( bụng tổ Yến ), giữ lại những thành phần tổ yến chất lượng nhất cho bạn
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn chọn được những tổ yến không những thật mà còn phải thật chất lượng.
Để lại câu hỏi nếu các bạn còn điều gì thắc mắc nhé.

Trả lời