fbpx

Kỹ năng chọn tổ yến thật giả

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm Yến Sào để bồi bổ sức khoẻ cho người thân gia đình mình. Thế nhưng điều bạn lo lắng là làm sao bạn có thể chọn được sản phẩm không ăn gian khối lượng, chất lượng Yến Sào được coi là vàng trắng, là sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khoẻ đã được chứng minh qua hàng ngàn năm lịch sử. những người quyền thế như vua chúa nó cũng đã được chứng minh bởi rất nhiều nghiên cứu khoa học của nước ngoài.

Với 1 thực phẩm tốt cho sức khỏe con người và lợi nhuận cao như vây không thể tránh khỏi Yến Sào bị làm giả và tăng trọng rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn không trang bị cho mình 1 kỹ năng cơ bản để chọn sản phẩm và chọn thương hiệu thì rủi ro rất rất cao. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích được bạn trở thành người chọn tổ Yến thông thái nhờ vào những kiến thức lâu năm trong nghề của a Hưng Gọi Yến.

Hình ảnh test mù tổ Yến

Tổ Yến thật nguyên chất có những đặc biệt gì

kỹ năng lựa chọn yến thật Yến giả – Yến tăng trọng mà PIMIRA chia sẻ chỉ mang tính tương đối. Ví dụ như một người đã cố gian dối rồi thì có vô vàn cách để gian mà những người như Hưng Gọi Yến không thể suốt ngày chạy theo cập nhật những chiêu trò mới được.  Như gần đây việc dùng tuyết yến sấy khô làm Yến tinh và bán Yến hũ lại trở thành một giải pháp ưa chuộng và thông dụng. Giải pháp tối ưu nhất là áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc tổ Yến đến tận đà tổ, một giải pháp đã được cấp bằng sáng chế của Hưng Gọi Yến đang được phát triển và sẽ công bố trong năm sau (2021) để giải quyết vấn đề làm sao truy xuất tổ Yến bằng hình ảnh tới tận đà tổ.
Thế nên bài viết này nếu quý vị đọc xong sẽ thấy hoang mang với vô vàn chiêu trò của tổ Yến nhằm trục lợi túi tiền của khách. Hy vọng sau khi xem qua quý vị có thể đặt niềm tin vào PIMIRA để mua thử vài tổ về trải nghiệm để mà tin cậy lâu dài.

Sau đây là các đặc điểm của tổ yến thật nguyên chất:

💥 Độ giòn tan: tổ Yến không tăng trọng – không có độ ẩm cao sẽ rất giòn dễ vỡ và gãy là chuyện rất dễ hiểu không cần một nghiên cứu thâm sâu nào chứng minh phải không ạ? Nếu bạn muốn lời khi mua Yến hãy chọn tổ giòn tan, nếu bóp mà nó mềm, dẽo là sẽ bất lợi lắm.

Hình ảnh Yến dẻo, Yến giòn

💥Thơm tanh tự nhiên không nồng sộc lên mũi khó chịu: các tổ Yến tăng trọng hoặc tẩy trắng bằng hoá chất đều làm cho tổ Yến bị mất mùi tanh tự nhiên của nó. Còn tổ Yến thật nguyên chất có mùi vị biển tự nhiên, thoang thoảng hấp dẫn

Hình ảnh tổ yến thật và nguyên chất

 

Hình ảnh tổ Yến tăng trọng

 💥 Chưng có độ nở lớn trung bình 10gr / ra 3 chén cơm tơi đều đẹp hấp dẫn.

Hình ảnh tổ Yến thật nguyên chất

💥 Không bị vón cục/chai sần sau khi chưng, sợi yến tơi đều tách biệt: tổ Yến không được sấy đúng kỷ thuật nhất là sấy bằng nhiệt độ cao sẽ làm sợi Yến bị tan chảy và dính lại với nhau gây nên hiện tượng vón cục. Ngoài ra, sợi Yến làm giả kém chất lượng cũng gây nên hiện tượng này.

Hình ảnh so sánh yến thật( bên phải), yến giả( bên trái) sau khi chưng

💥Không bị biến đổi màu sắc nếu tổ yến vẫn trong hộp và để nơi khô ráo: sợi Yến bị tăng trọng với những nguyên liệu khác không phải sợi Yến lâu ngày sẽ bị oxy hoá và đổi màu vì nó làm sợi Yến bị hư rất nhanh. Đây là hiện tượng mà sợi Yến nguyên chất nếu được sấy khô kiệt ẩm sẽ không thể xảy ra được.

Cách lựa chọn tổ Yến thật – không bị tăng trọng từ founder PIMIRA

 💥 Ngâm không bị đục nước do chất tăng trọng tan ra: rất dễ hiểu tổ Yến mà bị tăng trọng khi ngâm các chất tăng trọng sẽ tan ra trong nước, khi sờ sợi yến cảm giác nhớt tay còn nước thì bị đục mờ.

 💥 Chưng xong sợi yến nổi phồng lên rất hấp dẫn chứ không bị chìm nặng dưới nước. Sợi yến nguyên chất rất nhẹ, khi chén yến bắt đầu gần chín sợi Yến sẽ nở phồng tơi đều lên trên bề mặt nước nhìn rất đẹp mắt.

Hình ảnh sợi Yến sau chưng PIMIRA

💥 Tổ Yến sau khi chưng đúng nhiệt độ để qua nhiều ngày sẽ không bị tan chảy. Có 1 loại tổ Yến tinh làm giả từ gelatin bì heo khi chưng xong sợi nhìn giống như yến thật nhưng sợi rất cứng để qua 1-2 ngày là bị tan chảy, nước bị nhớt.
Video Hướng dẫn chọn mua yến sào chất lượng không bị tăng trọng.

PIMIRA hy vọng chúng tôi sẽ nằm trong tầm ngắm của quý vị khách hàng để trải nghiệm mua thử. Và sau đây là các lý do khách hàng tin tưởng mua yến PIMIRA:

Sản phẩm có nguồn gốc từ hệ thống nhà yến PIMIRA => Không nhập hàng trôi nổi => Xem thêm : Quy trình thu gom yến nguyên liệu PIMIRA

Quy trình hái tổ nhân văn => Bảo tồn vi chất yến

Quy trình rõ ràng chuyên nghiệp chặt chẽ bắt đầu từ tận đà tổ nhà Yến

PIMIRA cam kết:

  • Nói không với hàng giả, hàng tăng trọng, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền gấp 3 lần nếu phát hiện sai từ phía PIMIRA.
  • Quy trình đóng gói cẩn thận có kèm video, ảnh trực tiếp sản phẩm đã được niêm phong gửi đến khách hàng trước khi gửi.
  • Giao đúng hộp yến khách hàng chọn.
  • Được Xem hàng trước khi thanh toán.Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các sản phẩm Pimira đúng trọng lượng đã được ghi trên tổ yến.

Trả lời