fbpx

Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương cùng Yến Sào Pimira

Viết thệp gửi lời yêu thương

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, mạng internet, thiết bị điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Chúng ta không thể phủ nhận được những giá trị tuyệt vời từ công nghệ và mạng xã hội mang lại như có thể mua hàng online, làm việc trên máy tính có kết nối mạng và không phải thường xuyên đến công ty. Điều này giúp việc học tập, công việc trở nên tiện lợi, hiệu quả cao.

Điều đó cũng giúp cho việc tiết kiệm được nhiên liệu, năng lượng từ thiên nhiên khi không phải di chuyển quá nhiều, giúp mọi người  ở khắp nơi trên thế giới chỉ cần 1 cú click chuột đã có thể sở hữu những mặt hàng, sản phẩm tốt mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi. Mọi người trên thế giới có thể xích lại gần nhau chỉ bằng 1 cuộc gọi video call qua điện thoại.

Không thể phủ nhận được những điều tuyệt vời từ công nghệ hiện đại đã nói ở trên. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi liệu bạn có đang quá lạm dụng và quá lệ thuộc vào điều đó.

Ví dụ như chúng ta dành cho nhau những lời khen trên mạng xã hội facebook, zalo… nhưng thử hỏi có khi nào chúng ta lại quên dành cho nhau những lời khen, lời động viên khích lệ, những lời góp ý chân thành trong cuộc sống trực tiếp hàng ngày. Và cao hơn nữa là chúng ta cần sự quan tâm đến từ hành động cụ thể.

 Những chiếc thiệp chúc mừng viết tay xinh xắn, những bức thư được viết tay đang dần bị lãng quên, Pimira nghĩ rằng, với sự xô bồ phát triển của xã hội hiện đại thì dường như chúng ta đang cần một cái gì đó tự do trong chính tư tưởng của mình, kiếm tìm những điều nhẹ nhàng, giản đơn để giúp giải tỏa căng thẳng hay tự cân bằng cảm xúc giữa sự xô bồ đang diễn ra.

Thiết nghĩ vậy nên PIMIRA xin phép thay lời muốn nói gửi gắm thương yêu bằng chương trình “Viết thiệp gửi lời tâm sự”

Yến Sào Pimira
Quà tặng ý nghĩa

Nhớ lúc còn nhỏ, lúc còn học cấp 1 vào dịp ngày  lễ các bạn thường mua gửi tặng cô thầy, bạn bè những chiếc thiệp kèm theo những lời chúc rất ngây thơ, vô tư. Chắc hẳn đến bây giờ nếu ai đó còn giữ và mỗi lần nhìn vào sẽ mỉm cười với những kỉ niệm đáng yêu đó.

Hay mỗi lần được nhìn thấy một chiếc thiệp xinh xắn ở nhà sách, những chiếc thiệp được gắn trên những cây thông nô en vào dịp Giáng Sinh, trên những cây câu đố vào mỗi dịp tết đến xuân về chắc ai đó sẽ cảm nhận được sự thân thương, dễ gần và thật nhẹ nhàng.

Chính vì thế PIMIRA có ý tưởng cho chương trình” Viết thiệp gửi lời tâm sự”  cùng khách hàng PIMIRA, cụ thể khi mua sản phẩm Tổ Yến tại PIMIRA nếu các bạn có nhu cầu làm quà tặng đến người thân và mong muốn gửi những tình cảm của mình, PIMIRA sẽ gửi tặng các bạn 1 chiếc thiệp viết tay để bạn có thể tự mình trải lòng yêu thương. 

Hoặc nếu ở xa nhưng muốn gửi tặng đến ông bà, ba mẹ, người mình quý mên thì có thể truyền lại nội dung đến PIMIRA, Yến Sào PIMIRA rất vui khi được viết lại những lời mà các bạn muốn gửi gắm cho người thân của các bạn.

 PIMIRA tin rằng tấm thiệp đó sẽ là kỉ niệm được giữ lại để mỗi lần người thân của bạn nhìn thấy sẽ mỉm cười và mang lại một giá trị tinh thần ý nghĩa.

PIMIRA rất vui được đồng hành cùng bạn, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời!

 

 

Trả lời