fbpx

Mua yến sào đi Mỹ đảm bảo 100%

Mua yến đi Mỹ an toàn 100%

Trong quá trình kinh doanh sản phẩm yến sào từ nhà yến gia đình đến khách hàng trong và ngoài nước và đặt biệt là khách hàng tại Mỹ Pimira nhận được phản hồi về rào cản khi muốn sử dụng Yến Sào tại Mỹ của Kiều Bào mình như sau:

  1. Muốn mua yến từ nhà Yến ở Việt Nam nhưng lại không gửi được qua Mỹ do rào cản hải quan.
  2. Không yên tâm với nguồn gốc tổ Yến trên thị trường vì sợ mua phải Tổ Yến kém chất lượng
  3. Hoặc cùng chất lượng nhưng giá bán tại Mỹ đắt gấp 2-3 lần so với sản phẩm trong nước

Với nỗ lực tìm kiếm giải pháp hỗ trợ khách hàng mua yến thật nguyên chất  tại Mỹ an toàn. Hôm nay PIMIRA đã tìm được giải pháp giúp khách hàng giải quyết được 3 rào cản cơ bản trên với dịch vụ gửi yến đi Mỹ an toàn 100% của mình.

PIMIRA kinh doanh yến sào với sản phẩm có nguồn gốc từ hệ thống nhà Yến của công ty. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ khâu hái tổ yến nhân văn cho ra sản phẩm tổ yến giàu vi chất cho tới khâu sơ chế giữ trọn vẹn vi chất của tổ.

Tổ Yến Pimira

  1. Mùi vị và độ nở của sợi yến sau khi chưng: sản phẩm thật nguyên chất 100% kết hợp với quy trình hái tổ nhân văn cho ra món ăn yến sào có mùi vị hấp dẫn và độ nở lớn sau khi chưng.
  2. Sức khỏe của người sử dụng luôn được cải thiện: Tại PIMIRA chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi người thân sử dụng sản phẩm. Đơn giản vì công dụng của yến sào đã được chứng minh qua ngàn năm lịch sử và các nghiên cứu khoa học phương tây, để phát huy được công dụng của yến sào chúng ta chỉ cần tìm đúng sản phẩm thật và chất lượng.

PIMIRA luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp sản phẩm Tổ yến chất lượng và khác biệt đến khách hàng của mình.


Sản phẩm của PIMIRA cung cấp tại Mỹ

PIMIRA phát triển  theo hướng tập trung vào chất lượng, tại PIMIRA chỉ có 4 dòng sản phẩm. Tuy nhiên đối với khách hàng mua hàng gửi đi Mỹ thì chúng tôi chỉ cung cấp 1 dòng sản phẩm duy nhất là “Yến Tinh Chế” – tức tổ yến đã được làm sạch lông và tạp chất, chúng ta chỉ cần chế biến khoảng 20-25 phút là có thể sử dụng

Inbox cho PIMIRA để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như cách gửi hàng an toàn mà bạn đang quan tâm. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe !

Trả lời