fbpx

Nhu cầu Canxi của bà mẹ trong thời kì mang thai  

  Trong thời kì mang thai có nên dùng Tổ Yến

 

Mang thai

  • Trong quá trình mang thai, người mẹ rất cần được lưu ý để bổ sung canxi. Theo nghiên cứu, nhu cầu canxi của bà bầu tăng cao trong 3 tháng giữa của thai kỳ, đặc biệt là 3 tháng cuối do sự phát triển nhanh chóng của thai nhi. Nếu không được cung cấp đủ canxi, thai nhi sẽ tự “rút” canxi từ cơ thể của người mẹ để phục vụ quá trình hình thành xương, hộp sọ.”
  • Nói về Tổ Yến, từ lâu đã được biết đến là 1 loại thực phẩm chức năng chứa nhiều dưỡng chất quý chăm sóc sức khỏe cho con người.Trong một số tài liệu được cung cấp,Tổ Yến được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiểm điển hình là một số loại protein, 18 axit amin. Ngoài ra tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và megie”
nhu cầu caxi với bà mẹ mang thai
  • Nhưng phụ nữ mang  thai là đối tượng rất nhạy cảm và cần lưu ý trong chế độ ăn uống, vì thế Pimira khuyên rằng các bạn nên thăm khám bác sĩ tại những cơ sở uy tin, xét nghiệm máu, nước tiểu theo đúng định kỳ để theo dõi sức khỏe của người mẹ và không bao giờ được chủ quan trước những dấu hiệu về sức khỏe cũng như sử dụng các loại thực phẩm.
  • Không tự ý bổ sung canxi mà cần thực hiện các xét nghiệm để đánh giá mức độ thiếu hụt canxi của cơ thể trước, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn loại canxi, liều lượng canxi phù hợp,tránh việc tự ý bổ sung thừa canxi có thể dẫn đến ảnh hưởng xấu đến dạ dày, thận..
  • Vậy Pimira khuyên rằng khi có nhu cầu sử dụng Tổ Yến, các bà mẹ mang thai cũng nên thăm khám bác sĩ để có một chế độ cân bằng trong việc sử dụng can xi từ Tổ Yến cũng như việc bổ sung can xi từ nhiều nguồn thực phẩm khác một cách hợp lý.
Tổ yến Pimira
  • Yến Sào Pimira sẽ mang đến cho bạn những Tổ Yến với quy trình hái tổ “ Nhân văn” giúp bạn đạt được tối ưu chất lượng trong từng Tổ Yến, giúp cho bà mẹ mang thai:
✔️Tăng sức đề kháng chống nhiễm khuẩn
✔️Tăng cường khả năng kết nối neuron và phát triển trí não thai nhi
✔️Dưỡng da, chống rạn da với collagen tự nhiên
✔️Điều trị viêm khớp
✔️Giảm stress và các suy nghĩ tiêu cực

Chúc các mẹ bầu khỏe mạnh <3

Trả lời