fbpx

Nước yến thật sự tốt không hay chỉ là sự ăn theo yến sào

Bạn có thể tìm ra 1 sản phầm nào 1 lời 1000 không ? Chắc chỉ có thể là ma túy phải không nhỉ ?

Điều xảy ra với một mặt hàng có thể nói buôn 1 lời lên tới 1000 luôn đó là sản phẩm yến lon. Video VTV đã đề cập tình trạng một số người bán nước yến hũ đã làm nó như thế nào.

Nước yến giải khát giá rẻ có không ? Hãy thử nghĩ xem ?

Yến sào rất bổ, yến sào rất quý đến nỗi ai cũng tiếp cận với giá rất rẻ. Người bán luôn nói về công dụng rất thật, rất chất có bên trong sản phẩm. Nhìn lại thật kỹ thành phần tổ yến đó lại không đúng như lời quảng cáo.

🔥 Nước yến thật sự có tốt không?

“Sản phẩm ăn theo yến sào thật sự rẻ vậy sao hay chỉ là sự ăn theo”

Như vậy không phải bất cứ sản phẩm nào chỉ cần trên bao bì có thêm hai chữ “Yến Sào” sẽ mặc nhiên được coi là quý phẩm và bán với giá cao hơn bình thường như: Cháo tổ yến, Yến hũ collagen, mỹ phẩm Yến Sào, Siro Yến Sào…

Thế nhưng có một tệ nạn tận dụng sự lỏng lẻo trong pháp lý quy định của nhà nước chúng ta mà hầu hết các sản phẩm gắn mác Yến Sào đang lấp liếm để tận thu của khách hàng hiện nay đang trở thành một thực trạng đáng báo động

Đây phải chăng là sự ăn theo Yến Sào?

Mặc dù việc in nhãn Yến hũ và chỉ cho vào 1 lượng Yến như muối bỏ bể thì hoàn toàn không vi phạm luật pháp, nhưng về đạo đức và trách nhiệm kinh doanh thì một câu hỏi lớn đặt ra liệu có vi phạm hay không? vì nó hoàn toàn làm tổn hại đến quyền lợi của khách hàng. Khách hàng muốn mua Yến ở trong hũ chứ không phải mua nha đam, mũ chôm hay thạch rau câu.

 

⭐ Thành phần yến sào trong nước yến

Các sản phẩm này chỉ cần thêm vào thành phần của họ 1 lượng Yến Sào như muối bỏ bể thôi thì cũng đã có thể thêm tên “Yến Sào”/”Tổ Yến” lên nhãn sản phẩm của họ rồi. Có phải họ đang lợi dụng sự thiếu kiến thức trong việc đọc các thành phần của sản phẩm. Khách hàng tin vào sản phẩm có tên “Yến Sào” và họ chấp nhận mua giá cao với niềm tin rằng sản phẩm này sẽ giúp người thân của họ cải thiện được sức khỏe. Thế nhưng với lượng Yến Sào như muối bỏ bể thế kia, phải dùng bao nhiêu mới đủ mang lại tác dụng đây.

Một sản phẩm siro Yến Sào dành cho bé chỉ có 0.25 gr là Yến Sào tức chưa đến 1gr là Yến trong đó lại có tới 1500mg là ngân nhĩ thì lại không lấy tên siro ngân Nhĩ mà lấy tên là Yến Sào. Đây có phải là chiêu đánh lận con đen, với mục đích không phải vì khách hàng mà chỉ vì muốn lấy tên Yến Sào mà thôi hay không?

Pháp lý của Việt Nam về các sản phẩm Yến Sào và các sản phẩm thêm Yến Sào vào còn rất nhiều hạn chế. Sự hạn chế này tạo ra những kẻ hở mà những công ty chạy theo lợi nhuận sẽ tận dụng triệt để từ nhận thức về sản phẩm còn non kém của khách hàng. Từ đó tiền lời kiếm được từ việc bán những sản phẩm này có thể nói là hơn buôn ma túy nữa. Về mặt pháp lý những dạng sản phẩm thế này hoàn toàn không có cơ sở để nói họ sai, nhưng về mặt đạo đức kinh doanh và trách nhiệm với xã hội chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ để bảo vệ cho cộng đồng cho người sử dụng.

Vậy trước khi mua nước yến, cũng như các sản phẩm liên quan đến yến sào này các bạn nên đọc tham khảo kỹ thành phần dinh dưỡng có trong nó bạn nhéh

Mời bạn xem thêm :

Mỹ phẩm yến sào – Sự giả giạng ăn theo niềm tin Yến Sào ?

Cách nhận biết yến sào có dùng thuốc tẩy ?

 

👍 Nước yến nguyên chất PIMIRA

Tại PIMIRA, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm nước yến sào với thành phần 1 hũ yến lên đến 10 gram yến tươi/80ml cam kết không ăn bớt trọng lượng, không sử dụng chất bảo quản hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

🎁 Xem thêm sản phẩm nước yến hũ Pimira tại đây

Như vậy Pimira mong rằng thông qua bài viết này, quý độc giả có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm nước yến cũng như các sản phẩm mang nhãn mác yến sào trên thị trường. Cần thêm thông tin hoặc tư vấn thêm vui lòng

Cảnh báo từ video VTV sự thật nước yến hũ ✅ Giá rẻ ✅ Kém chất lượng ✅ Thận trọng xem xét trước khi mua

Trả lời