fbpx

Sản phẩm Yến Hũ, món quà ý nghĩa dành tặng người thân

Như các bạn cũng thấy rằng, bạn thích sử dụng những sản phẩm tươi mới, ví dụ như rau vừa mới thu hoạch, trái cây vừa mới hái ở vườn, đồ uống mới …  điều đó không chỉ mang lại cho các bạn cảm giác ngon miệng khi thưởng thức mà còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Vậy nên những hũ yến Tươi Mới nóng hổi vừa mới ra lò ship liền tay đến cho khách hàng là món quà các bạn không nên bỏ qua để thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn dành tặng cho người thân yêu của mình!

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm đó là Yến Hũ bán sẵn và Yến Hũ phải đặt hàng trước rồi mới chế biến. Bạn chọn sản phẩm Yến Hũ bao bì đẹp, đóng hộp rất đẹp, rất tiện mua và sử dụng bán sẵn trên thị trường hay bạn nên chọn sản phẩm yến hũ nóng hổi, chất lượng tươi mới 100% thành phần từ Tổ Yến và không chứa chất bảo quản.
PIMIRA nghĩ rằng tính phù hợp và tối ưu nhất cho chính mình là điều các bạn nên áp dụng khi chọn lựa.

Khi mà nước sơn tốt hơn hay gỗ tốt hơn không nằm ở việc phân định đúng sai, mà đó là quan điểm riêng của mỗi người. Khi vẻ ngoài, hình thức đang được chúng ta đặc biệt chú ý, vậy câu nói Tốt gỗ những cần phải tốt nước sơn là điều chúng ta mong muốn nhất.

Vậy khi đứng trước nhiều sự lựa chọn thì đâu là tiêu chí để các bạn đưa ra quyết định.

Yến hũ Pimira, món quà ý nghĩa tặng người thân

 

Vậy mục đích của bạn khi chọn mua sản phẩm yến hũ là gì cũng như cảm nhận của người thận yêu của bạn như thế nào khi nhận được món quà đó.

Nhắc đến những sản phẩm từ Tổ Yến là nhắc đến một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trao tặng món quà này  không chỉ dừng lại là gửi tặng 1 món quà có giá trị cao về mặt kinh tế, mà khi người nhận được món quà này họ còn cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ mong muốn người được tặng khỏe mạnh, hạnh phúc.

Nhắc đến Yến Hũ Bán Sẵn trên thị trường bạn sẽ không thể phủ nhận được những ưu điểm về sản phẩm  như được bán sẵn khắp nơi, tiện mua, tiện sử dụng, bao bì mẫu mã, hộp tặng rất đẹp, tuy nhiên sản phẩm không được tươi mới khi trao đến tận tay khách hàng như những dòng yến hũ vừa mới được chưng nóng và ship liền tay.

Các bạn chỉ cần đặt hàng trước 1h đến 2h đồng hồ là sẽ có những hũ yến xinh xắn được chưng theo phương pháp Pasteur giữ trọn tối ưu vi chất, 100% thành phần tổ yến, nóng hổi tươi mới nhất trao tặng đến người thân của mình để sự quan tâm được nâng tầm hơn và lúc đó người nhận cũng cảm nhận được sự chu đáo, tỉ mỉ trong việc đặt hàng và chăm sóc của bạn dành tặng họ.

Yến Hũ Pimira
Yến hũ chưng sẵn theo phương pháp Pasteur

Yến hũ PIMIRA là sản phẩm khi khách hàng đặt hàng, phía bên sản xuất mới tiến hành chưng theo phương pháp Pasteur (Phương pháp thanh trùng (phương pháp Pasteur) là quy trình làm nóng thực phẩm (luôn là chất lỏng) đến một nhiệt độ nhất định trong một khoảng thời gian xác định trước rồi sau đó làm lạnh đột ngột. Phương pháp này làm chậm quá trình hư, hỏng của thức ăn gây ra do vi sinh vật.)

Điều này giúp giữ trọn được vi chất dinh dưỡng và khi trao đến tay khách hàng sản phẩm yến hũ còn nóng hổi, tươi mới nhất và khi nhận hàng khách hàng cần bảo quản những hũ yến ở nhiệt độ tủ lạnh ngăn mát hoặc ngăn đông ( dao đông từ âm độ C cho đến 4 độ C ) nên việc đóng thêm những hộp giấy nhỏ cho từng hũ yến tuy nhìn đẹp sang trọng hơn những nó cũng là 1 sự bất tiện trong việc bảo quản vì sẽ làm ướt hộp giấy. Vì thế yến hũ LoveNest khi làm quà được đóng thành những lốc 6 hũ, 8 hũ, 10 hũ và đặt vào 1 túi giấy nhỏ xinh làm quà tặng cũng rất lịch sự và đẹp mắt

Combo sản phẩm yến hũ PIMIRA

 

Như đã nói bạn luôn muốn chọn những món ăn mới nấu,  trái cây chín cây mới hái xuống vậy nên nếu có thời gian hãy dành tặng cho người thân của bạn, những người bạn quan tâm bằng những hũ yến nóng mới ra lò và ship liền tay đến cho người thân của bạn để việc chăm sóc sức khỏe được tối ưu và nhiều giá trị dinh dưỡng nhất.

Và hãy truyền tải thông điệp này đến với người thân để họ yên tâm cũng như cảm nhận được việc bạn đã dành thời gian để đặt hàng và chú ý chăm sóc sức khỏe cho người thân.

Hãy xem xét mục đích của bạn khi tặng quà cũng như cảm nhận của người thân của bạn khi nhận quà để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Trả lời