fbpx

Thế nào là kỹ thuật rút lông và sổ lông tổ yến

Rút lông sổ lông bí truyền

Phương pháp sổ và rút lông
Có gì khác biệt, tương đồng để so?
Tổ sạch, lông ít, sợi to
Ngâm sơ qua nước để cho sợi rời.

Rút lông nhanh chóng tức thời
Trọn vẹn vi chất, tổ tơi, sợi giòn.
Tổ dơ, có lắm lông non
Ngâm nước nửa tiếng rồi còn vớt ra.

Tách riêng xơ mướp, chân già
Sổ tơi nhặt kĩ đắp ra thành hình.
Nhặt lông tay, mắt phải tinh
Khách vui, dẫu mệt thì mình vẫn vui.

————–

Tại sao xuất hiện 2 kỹ thuật rút lông và sổ lông?

Việc lặt lông tổ yến tinh chắc chắn không thể tránh khỏi việc ngâm tổ yến vào nước. Việc ngâm tổ yến vào nước càng lâu thì sợi yến càng dễ mất chất và mùi vị tự nhiên thơm ngon ban đầu của nó. Bên cạnh đó, việc ngâm lâu đối với các tổ sạch lông sẽ không giữ được hình dáng ban đầu của tổ, rất là đáng tiếc. Thế nên, để giữ được vi chất và hình dạng ban đầu của tổ yến nhất thì kỹ năng RÚT LÔNG và SỔ LÔNG tổ yến được áp dụng

hình “Thế nào là rút lông – sổ lông”

Thế nào là kỹ thuật rút lông

Với những tổ yến thô sạch cặn bẩn – ít lông việc ưu tiên đầu tiên là chỉ xịt ẩm lên tổ yến vừa đủ mềm để có thể dùng nhíp gắp sợi yến ra. Kỹ thuật rút lông đòi hỏi nhân viên lặt lông phải có động tác rỉa liên tục nhưng rất chuẩn xác, đòi hỏi sự thực tập và rèn luyện lâu năm để có thể thuần thục được

CHÚ Ý:

  • Để ra được tổ yến rút lông nhiều mà giá rẻ, các chủ nhà yến áp dụng kỹ thuật hái trộm hái tham tổ đại trà. Nhờ vào kỹ thuật này mà thời gian chim yến làm tổ nhanh hơn, và thời gian tổ yến ở ngoài môi trường ít hơn nên tốc độ khai thác tổ nhanh hơn dẫn tới tổ cực kỳ trắng đẹp và sạch lông. Thế nhưng những tổ yến rút lông kiểu này chất lượng cực kỳ tệ, bị loãng sợi hương vị thì không còn tự nhiên nữa.
  • Ở Pimira số lượng tổ yến rút nguyên tổ rất hạn chế nên giá cao hơn rất nhiều. Vì chúng tôi áp dụng quy trình hái tổ nhân văn, nên tỷ lệ tổ ra trắng sạch ít lông tất nhiên sẽ ít hơn nhưng chất lượng là điều không cần phải bàn cãi
[related_post_one]

Thế nào là kỹ thuật sổ lông

Các tổ yến thô dơ hơn, không thể lặt rút được mới được mang đi ngâm để lặt. Việc ngâm tổ rút cũng sẽ có chiến lược, chiến thuật rõ ràng để giữ lại những vị trí tổ sạch thì sẽ ngâm ít hơn. Tại Pimira quy trình lặt sổ được huấn luyện bài bản, chỉn chu nên tại sao các loại yến sổ của Pimira hương vị thơm ngon cộng với hái nhân văn nên chất lượng cực kỳ khác biệt so với thị trường.

Danh mục sản phẩm yến tinh PIMIRA

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *