fbpx

Tổ yến cho bé và những điều nên biết

Theo kết quả từ các nhà nghiên cứu thì các loại yến sào là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho tất cả mọi người. Đối với trẻ em thì yến sào cũng rất cần cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Yến sào Pimira xin được chia sẻ tới các Mẹ kiến thức cơ bản về yến sào để bạn có thể yên tâm sử dụng yến sào trong việc chăm sóc cho bé yêu của bạn.

Tổ yến cho bé

Tổ yến cung cấp vi chất cần thiết cho bé

Được biết trẻ em thường bị thiếu các chất cơ bản như canxi và sắt. Sử dụng yến sào thường xuyên sẽ giúp trẻ bổ sung không chỉ sắt và canxi mà còn giúp cho trẻ bổ sung protein và các loại acid amin đa dạng.

Theo nghiên cứu yến sào còn chứa thành phần Cr, vi chất có tác dụng quan trọng trong việc chuyển hóa gluco và chất béo và làm cho hệ tiêu hóa hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong cơ thể của trẻ.

Đối với trẻ em ngày nay nguy cơ mắc bệnh béo phì tăng cao khiến cho các Mẹ lo lắng nhiều trong việc lựa chọn thực phẩm cho trẻ. Với việc sử dụng yến sào thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hàm lượng Protein có trong yến sào rất cao nhưng lại rất ít chất béo nên có thể cung cấp năng lượng đầy đủ cho trẻ mà không lo làm cho trẻ bị béo phì.

Trong yến sào có chứa hàm lượng chất sắt rất cao nên giúp cho xương phát triển tốt và tăng khả năng miến dịch.

Nhìn chung công dụng của yến sào đối với trẻ em đã được công nhận từ lâu đời nay. Cụ thể như yến sào cung cấp năng lượng giúp cho trẻ năng động, tăng cường phát triển trí não giúp trẻ thông minh, trí nhớ tốt và thích nghi và tiếp thu nhanh kiến thức đa dạng trên ghế nhà trường.

Nước yến hũ món ngon bổ dương cho bé

Yến hũ món ngon bổ dưỡng cho bé

Liều lượng tổ yến cho bé

Công dụng của yến sào rất lớn đối với trẻ em nhưng bạn không nên lạm dụng yến sào mà cần phải chế biến yến sào cho bé và áp dụng đúng liều lượng như hướng dẫn dưới đây.

Trẻ em 1-4 tuổi   1 gr Yến Thô hoặc Tinh /ngày   tương đương 1 hủ yến 80ml hoặc 1/4 chén cơm
Trẻ em trên 4 tuổi   2 gr Yến Thô hoặc Tinh /ngày   tương đương 2 hủ yến 80ml hoặc 1/2 chén cơm

Bạn cũng đừng quên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất có các thực phẩm khác như rau củ quả và thực phẩm của các bữa ăn chính cho trẻ nhé.

Mua tổ yến ở đâu?  

Bạn mong muốn biết có thể mua yến sào ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ với yến sào LoveNest chúng tôi – một trong những nơi cung cấp yến uy tín với chất lượng thật 100% và giá thành tổ yến đảm bảo để được tư vấn những thông tin mà bạn còn thắc mắc về yến sào nhé.
Yến cho bé Pimira

PIMIRA ĐỒNG HÀNH QUAN TÂM SỨC KHỎE CỦA BÉ

Trả lời