fbpx

Tổ Yến Tinh và các tiêu chí phân loại

Bạn đang tìm hiểu Tổ yến tinh là gì, bạn đang phân vân lựa chọn Tổ yến tinh loại nào để phù hợp cho sức khỏe cũng như kinh tế của bạn. Yến Sào Pimira xin phép chia sẻ một số thông tin giúp bạn hiểu được định nghĩa và có sự lựa chọn tối ưu

1. Định nghĩa Yến Tinh chế sổ lông Pimira

Yến tinh chế sổ lông Pimira là những tổ yến đã được làm sạch lông và tạp chất (như phân rêu, cát bụi ..) sau đó được đắp hình tổ và áp dụng phương pháp sấy khô lạnh thăng hoa.

Tổ Yến Tinh Pimira

2. Yến tinh Pimira có gì khác biệt

Từ những tổ yến thô hái đúng quy trình, theo chu kỳ sinh sản của loại chim Yến, mỗi năm hệ thống 4 nhà yến của chúng tôi trải qua 3 lần thu hoạch tổ yến, việc thu hoạch này sẽ tạo ra những tổ yến chứa nhiều vi chất nhất và giúp bảo vệ được hệ sinh thái của loài chim Yến. (một số bài viết có nói đến về sự đau thương của loài chim yến là khi con người khai thác lên đến 5, 6 lần trong 1 năm ) vậy nên liệu bạn có đang sở hữu 1 tổ yến hái đúng quy trình?

Ngoài ra
• với sự phân loại tổ yến khoa học theo hình thức, màu sắc, khối lượng của tổ yến
• tổ yến được sấy khô giòn hoàn toàn (có lợi về kinh tế cho khách hàng )
vì tổ yến độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả khách hàng phải chi trả. Từ đó chắc chắn rằng khi sử dụng các bạn sẽ cảm nhận được Pimira khác biệt trong từng sợi yến như
• độ nở bung rất cao và đều
• sợi yến không bị tách nước
• sợi non sẽ mềm, hương vị tự nhiên,
• sợi già sẽ dai sần sật, hương vị thơm ngon

Sợi yến sau khi nhặt tại Pimira

3. Lý do khách hàng nên chọn sản phẩm yến tinh

Nếu bạn là người bận rộn và muốn tiết kiệm chi phí, thì yến tinh là sản phẩm tối ưu cho bạn, vì bạn không phải mất thời gian để nhặt lông như tổ yến thô, đồng thời với việc sử dụng yến tinh bạn lại tiết kiệm hơn khi sử dụng yến hủ ( vì yến hủ sẽ đắt hơn do quá trình đóng gói, bao bì, chi phí vận chuyển nhiều lần)
Và xét về mặt kinh tế thì yến thô và yến tinh không có sự chênh lệnh là bao nhiêu, chỉ đơn giản là nếu ai có thời gian và muốn trải nghiệm cảm giác nhặt lông tổ yến thì sẽ sử dụng Tổ Yến Thô.

Vậy yến tinh phù hợp với ai:
• những bạn bận rộn
• những bạn sử dụng lâu dài,
các bạn nên mua yến tinh về tự chưng (việc ngâm và chưng cũng rất nhanh và đơn giản) lại tiết kiệm hơn yến hủ . Các bạn có thể chưng 1 lần 1 tổ 10gr và sử dụng 8 đến 10 lần! (bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông) cho cả gia đình mình sử dụng trong 1 tuần.

Hoặc nếu bạn đang có ý định làm quà tặng người thân thì yến tinh cũng là 1 lựa chọn an toàn hơn yến thô (vì có thể người được tặng cũng thích tiện lợi và muốn được sử dụng ngay )
Cũng có những khách hàng lại thích được trải nghiệm tổ yến thô được hái trực tiếp từ nhà Yến xuống và dễ dàng tin là sản phẩm thật 100% từ yến nên khi mua làm quà các bạn nên lưu ý vấn đề này.

Yến tinh chế Pimira

4. Phân loại yến tinh Pimira

Tại Pimira có 5 dòng sản phẩm Yến Tinh

Yến tinh chế già đắp sợi: được tạo nên từ sợi lưng già, cùi, đế tổ và sợi dài xếp hàng( đây là những phần được chọn ra từ tổ yến thô sau quá trình nhặt lông )
Tinh chế non: được tạo nên từ sợi sơ mướp ( phần bụng ) và sợi lưng non
Tinh chế vụn: Trong quá trình xử lý yến tinh chế già và tinh chế non, những phần bị bể vụn sẽ được đắp tổ và sấy khô thành tinh chế vụn

Ngoài ra Pimira có 2 dòng yến tinh đặc biệt
Rút nguyên tổ:
từ những tổ yến có tiêu chí: màu trắng tinh, gân tổ mỏng, lưng tổ mỏng, sạch nguyên tổ, ít cát, không có phân rêu sẽ được xịt ẩm và rút lông nên tổ yến loại này có vi chất rất cao.
Rút nguyên tổ đặc biệt:
từ những tổ yến có tiêu chí: màu trắng đục, lưng tổ dày, gân tổ mỏng, cùi to, sạch nguyên tổ, ít cát, ít phân rêu sẽ được xịt ẩm và rút lông và đây là loại tổ yến đặc biệt nhất tại Pimira.

Bài viết:Yến tinh chế rút lông cao cấp

5. Giá tổ yến tinh sổ lông Pimira

2 ảnh:
1 ảnh cho 3 sản phẩm
1 ảnh cho 2 sản phẩm đặc biệt

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã hiểu và tìm được sản phẩm phù hợp cho mình, còn điều gì thắc mắc inbox hoặc gọi số hotline để được giải đáp, hãy trao niềm tin cho Pimira, Pimira sẽ trao sức khỏe cho bạn vì ? năm nay chúng tôi vẫn đang làm như thế với những khách hàng đã, đang và sẽ là khách hàng của Pimira

Bài viết: Tại Sao có sự chênh lệch về giá Tổ Yến

Đặc biệt: Pimira có chương trình mua thử số lượng ít từ 10gr, 20gr, cho khách hàng lần đầu đến với Lovenest được trải nghiệm và tin dùng sản phẩm.

Tặng kèm:
• Đường phèn cho khách hàng toàn quốc
• Nhíp nhặt lông tổ yến Thô
• Catalog hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Quý khách khi mua hàng sẽ nhận hàng, kiểm tra hàng, nếu hài lòng sẽ thanh toán tiền cho bên vận chuyển, có quyền đổi trả trong vòng ? ngày nếu không hài lòng khi tem nhãn vẫn còn nguyên vẹn.
Mọi thắc mắc về sản phẩm trước cũng như sau khi mua hàng sẽ được chúng tôi trả lời và giải quyết rõ ràng, tận tình nhất có thể.

Trả lời