fbpx

Yến Thô và Yến tinh được PIMIRA phân loại như thế nào?

Việc phân loại tổ Yến Thô trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách phân loại khác nhau có nơi phân loại theo màu sắc tổ, phân loại theo vùng miền và còn rất nhiều cách phân loại khác nữa. Còn ở PIMIRA chúng tôi tổ yến thô được thu hoạch từ nhà yến sẽ phân loại theo chất lượng, hình dạng, độ đẹp, sạch của tổ yến, những tổ Yến Thô được đem đi bán sẽ phải yêu cầu cao, còn Yến tinh PIMIRA sẽ được làmtừ những tổ Yến không đạt tiêu chuẩn bán.
Tổ Yến Thô đem đi nhặt cũng được phân loại rõ ràng, nhặt phân ra các loại sợi Yến tươi vô cùng khoa học, rõ ràng 👉đem đi đắp và sấy tổ  👉tạo ra các sản phẩm Yến Tinh ( một sản phẩm được kết hợp các sợi Yến cùng chất lượng )
Dưới đây là hình mô tả phân loại Tổ Yến của PIMIRA từ nhà Yến Hưng Gọi Yến về đến khâu sản xuất PIMIRA và tạo ra những sản phẩm chất lượng trao đến tay khách hàng.

 


Hình ảnh phân loại yến tinh và yến thô PIMIRA.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách phân loại của PIMIRA chúng tôi, các bạn gọi vào sđt hotline 0915.070 772 hoặc inbox www.facbook.com/pimira.vn PIMIRA sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.