fbpx

Yến Tươi Pimira

1.Yến tươi nguyên chất

Yến tươi là loại tổ yến đã được sơ chế sẵn, vẫn còn ngậm nước và chưa qua quá trình sấy khô. Khách hàng thích sự tiện lợi và không có nhiều thời gian sẽ lựa chọn dòng sản phẩm này vì lúc mua về chỉ việc cho lượng nước phù hợp và chưng lên ( không mất thời gian ngâm tổ Yến ).

Yến tươi Pimira được sơ chết theo quy trình thủ công 100%. Bởi đội ngũ tay nghề cao và tận tâm với nghề.

2.Yến tươi giá bao nhiêu

Tại Pimira giá yến tươi là: 800.000 Vnđ/100 gram

3. Yến tươi của Pimira mang lại giá trị gì

  • 1. Quy trình lặt lông hoàn toàn thủ công: bạn đặt hàng Pimira mới tiến hành ngâm và lặt lông rồi giao ngay cho bạn. Bạn không phải lo lắng sẽ gặp phải những sản phẩm ngâm hóa chất tẩy lông hoặc sử dụng các phương pháp công nghiệp khác. Yến tươi được nhặt lông thủ công từ tổ yến thô tại Pimira

 

  • 2. Chất lượng sợi Yến cao nhờ quy trình hái tổ: quy trình hái tổ Yến có quyết định rất lớn tới chất lượng Tổ Yến.

  • 3. Giữ nguyên gần như trọn vẹn vi chất có trong tổ yến: Nhờ kỹ thuật lặt lông nhanh. không ngâm nước lâu và không xả nước nhiều lần. Cũng giúp rất nhiều trong việc giữ lại gần như trọn vẹn vi chất của tổ Yến.

Đây là điều mà PIMIRA cực kì tự hào về kỹ thuật lặt lông của đội ngũ nhà mình. Sợi Yến chưng nở bung tơi đều đẹp mắt, sợi nổi lên, không bị tách nước khi để lâu.

PIMIRA nhận giao Yến tươi đến tận nhà trao tận tay người thân nhà bạn.

4. Lưu ý về yến tươi

Cách chưng yến tươi

  • Về việc sử dụng: Trong việc bảo quản yến sào đã sơ chế tức là yến tươi, thường được áp dụng bằng cách chia nhỏ yến tươi ra thành riêng từng phần nhỏ (các phần này phù hợp với lượng sử dụng cho mỗi lần dùng của bạn và gia đình), rồi đem bảo quản trong tủ đông. Nên mỗi khi sử dụng yến, bạn chỉ cần lấy ra 1 phần nhỏ, để cho rã đông khoảng 20 phút và chưng yến với đường phèn hoặc nấu cháo yến, vô cùng tiện lợi đó ạ.

 

  • Về dinh dưỡng: Yến tươi là loại yến sào chỉ mới được sơ chế ở giai đoạn ngâm nước, làm sạch rồi để ráo. Nên hàm lượng dinh dưỡng còn rất cao, bị hao hụt ở mức độ thấp nhất không đáng kể.

 

  • Về chất lượng: Nếu bạn đã biết được một chút kiến thức đơn giản trong việc phân biệt tổ yến thật giả thì khi sử dụng tổ yến tươi, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra t được tổ yến thật hay giả vì khi yến còn tươi thì có thể quan sát được từng sợi yến sau khi yến được rã đông.
Sản phẩm sau khi chưng Yến Tươi

5. Bảo quản yến tươi

Do sợi yến tươi còn ướt vì không được sấy khô. Vậy nên yến tươi cần được cất giữ trong tủ đông để bảo quản chất dinh dưỡng cho Yến.

Thời gian bảo quản yến tươi cũng có hạn chế:

  • Chỉ khoảng 10-15 ngày ở ngăn mát.
  • Hoặc 3 tháng trong tủ đông. Tuy nhiên mỗi lần sử dụng cần mất thời gian rã đông.

Trả lời