fbpx

Tác dụng yến sào cho bé

Tổ yến là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời. Từ xa xưa đã được xếp vào hàng bát trân, là 8 loại thực phẩm quý nhất, tốt nhất chỉ dành cho vua chúa. Trong thành phần Tổ yến chứa hàm lượng lớn protein, đồng thời chứa đến 18 loại acid amin, nhiều vi chất quý để phát triển toàn diện cả về trí óc và thể chất cho trẻ em. Dưới đây là một số công dụng điển hình của yến sào cho trẻ em được Founder của Pimira tổng hợp từ các bài nghiên cứu khoa học đã được chứng minh và kiểm định tính thực tiễn. Cả nhà cùng theo dõi nhé

Video youtube nghiên cứu khoa học yến sào tác dụng cho bé

Thực hiện: Founder PIMIRA

Tác dụng của yến sào với trẻ em

Theo đó các công trình khoa học được kiểm định thông qua các tạp chí uy tín trên thế giới đã chứng minh 4 tác dụng điển hình của Yến sào đến trẻ em:

  • Tăng sức đề kháng rất tốt ở trẻ
  • Chống nhiễm khuẩn
  • Tăng cường thể trạng
  • Bồi bổ và phát triển trí não

Ba tác dụng đầu tiên lý giải vì sao những trẻ sử dụng yến sào sẽ giúp bé rất ít khi ốm vặt đặc biệt là trước các tác động của thời tiết và môi trường.

Yến sào cho bé Pimira

Yến sào kích thích trẻ biếng ăn

Cách cho bé ăn yến sào

Bổ sung yến cho bé từ khi bắt đầu ăn dặm (12 tháng trở đi)

Hàm lượng khuyên dùng là 1 – 2 gram yến tinh ở Pimira. Tương đương 1 hũ yến Pimira

Nên đa dạng trong cách nấu ăn để bé không bị chán ăn nhé! Với Yến thô, bạn có thể chưng lên với đường phèn, hoặc dùng để nấu chè, hầm soup hay canh cho bé ăn để thay đổi khẩu vị. Tuy nhiên, vì là đồ ngọt nên bạn không nên cho bé ăn ngay trước khi ăn cơm. Tốt nhất là cho bé ăn lúc trước khi đi ngủ, khi đó bụng bắt đầu rỗng và là thời điểm tốt nhất để hấp thu chất dinh dưỡng từ yến. Thêm vào đó, cho bé ăn yến lúc trước khi đi ngủ sẽ khiến bé ngủ ngon hơn, bớt khóc và cựa quậy hơn.

Yến sào cho bé

Tổ yến chỉ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứ không phải là nguồn dinh dưỡng chủ yếu. Bên cạnh bổ sung yến sào, bạn cần xây dựng một chế độ ăn hợp lý cho bé. Cần đầy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển toàn diệnnhư cháo, súp, các loại tôm, cá, thịt, trứng, sữa và rau quả tươi…, thay đổi món ăn thường xuyên để trẻ ăn ngon miệng hơn, và nên có chế độ vận động cơ thể cho bé hàng ngày.

Với trẻ bắt đầu ăn dặm, nếu cho ăn yến thì phải từ từ, bắt đầu từ một lượng nhỏ rồi tăng dần theo từng ngày để trẻ thích nghi.

Xem tiếp :  Những điều cần biết về tổ yến cho bé

Lưu ý: Trên thị trường ngày nay rất nhiều yến giả. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, mua yến chất lượng để không bị phản tác dụng nhé! Đặc biệt là tổ yến dùng cho em bé. Chúc bé cưng của bạn luôn khỏe mạnh!

VTV Cảnh Báo  : Nước yến thị trường quý phẩm hay thuốc độc ?

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ  Tổ yến yêu thương – Pimira để được tư vấn nhanh nhất

Hotline yến sào pimira - Điện thoại

Nguồn LONG KEO

Trả lời