fbpx

Quy trình sơ chế Yến Thô PIMIRA

Tổ Yến thô từ hệ thống nhà Yến của Hưng Gọi Yến đưa về trước khi được đóng gói đưa tới khách hàng sẽ được chúng tôi sơ chế làm sạch sơ khởi, để tổ nhì bắt 👀 hơn và sạch sẻ hơn. Khi đó khách hàng có sử dụng cũng sẽ đỡ công lặt làm sạch hơn và nếu có đem đi tặng cũng tự hào và tự tin hơn với món quà của mình.

Hình ảnh nhân viên sơ chế  tổ Yến Thô

Tổ yến thô được sơ chế sạch trước khi được sấy và đóng gói thành phẩm bán ra thị trường

Video sơ chế tổ thô tổng thể

[related_post_one]

Hình ảnh  xịt ẩm làm mềm tổ trước khi sơ chế

Hình ảnh  vệ sinh sạch sẽ bề mặt lưng tổ yến

[related_post_two]

Hình ảnh  làm sạch đế tổ yến

Hình ảnh làm sạch sơ mướp ruột tổ yến

[related_post_three]

Cám ơn quý vị độc giả đã xem và tìm hiểu quy trình sơ chế tổ Yến thô PIMIRA của chúng tôi. Hy vọng đã giúp quý vị hiểu rõ quy trình, nếu có gì thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp PIMIRA ạ.

6) Lý do mua yến sào cho bé tại Pimira

Tại sao chọn yến PIMIRA?

Bởi vì hái tổ rất là nhân văn.

Đầu vào không có nhập nhằng

Từ Hưng gọi yến rõ ràng nguồn cung.

Quy trình sản xuất, khử trùng

Bảo tồn vi chất khách dùng an tâm.

Cam kết cho xứng đúng tầm

Yến tăng trọng, đền trăm lần giá mua.

------------

    Để lại một bình luận