fbpx

Tặng Yến Sào ngày tết, món quà rất Ý nghĩa nhưng cẩn thận lựa chọn

Chúc các bạn môt năm mới ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC, TRAO GỬI ĐÚNG YÊU THƯƠNG!

Cứ mỗi dịp tết đến bạn thường có nhu cầu mua quà tặng để thể hiện tình cảm của mình đến những người thương yêu.
Yến Sào là một trong những gợi ý ưu việt cho các bạn, khi tặng yến sào nó không chỉ dừng lại là một món quà quý về vật chất, thể hiện sự lịch sự, sang trọng mà đằng sau đó là sự gửi gắm yêu thương, quan tâm của người tặng. Mong rằng người nhận sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

TẶNG YẾN SÀO LÀM QUÀ TẾT, CHỌN SẢN PHẨM KHÔNG NHỮNG CHỈ THẬT MÀ CÒN PHẢI THẬT CHẤT LƯỢNG “

 

Yến sào PIMIRA, dành tặng cho người thân

Những áp lực từ cuộc sống, sự bận rộn trong công việc diễn ra hàng ngày, có bao giờ bạn tự hỏi đã lâu rồi, mình chưa điện hỏi thăm ba mẹ, người thân. Đã bao lâu rồi mình không về thăm nhà.

Thời gian sẽ không chờ đợi riêng ai, nó cuốn nhanh theo dòng chảy hối hả CỦA cuộc sống. Và ngay từ giây phút này của 1 năm mới đang đến, bạn có muốn thể hiện sự quan tâm đến những người thân yêu, ông bà, cha mẹ của mình. Đừng nói rằng bạn quá bận rộn, để sau này có thời gian hay kinh tế sẽ chăm sóc những người thân yêu mà ngay từ giây phút này, hãy quan tâm người thân bằng những khả năng bạn có thể làm.

Người tặng có tâm, người nhận ấm lòng

Còn khi bạn dành một số tiền khá lớn để lựa chọn Tổ Yến làm quà tặng bạn cũng nên trang bị những kiến thức để chọn mua những sản phẩm Yến Sào đảm bảo chất lượng. Giúp mình có thể trao gửi yêu thương một cách trọn vẹn, tránh trường hợp bỏ ra 1 số tiền khá lớn mua 1 món quà quý mong người thân của mình thật khỏe mạnh mà lúc sử dụng lại đi ngược với giá trị mình mong muốn gửi gắm. Có thể bạn quan tâm: NÊN MUA YẾN SÀO LOẠI NÀO 

Và không dừng lại ở đó, món quà tặng ý nghĩa, lịch sự, sang trọng từ Yến Sào cũng có thể thay lời muốn nói gửi đến những người thầy, người bạn, đồng nghiệp, những người đã luôn truyền cảm hứng, năng lượng, hỗ trỡ cho các bạn trong việc học tập cũng như công việc. Cũng là một cách tri ân, cảm ơn và luôn chúc họ thật mạnh khỏe. Gọi và số hotline tell: 095070772 PIMIRA để được tư vấn món quà sức khỏe cho gia đình và những người mình quý trọng.

Ngoài ra, vào dịp tết bạn có thể tự mua để chăm sóc gia đình thân yêu của mình, từ người già đến trẻ nhỏ

Bạn biết rằng, Tết đến là thời điểm rất vui để anh em, bạn bè người thân gặp gỡ nhau, nâng ly chúc mừng sức khỏe. Ngoài niềm vui đang đến thì các bạn cũng không thể phủ nhận rằng, dịp tết thường là dịp cũng khiến chúng ta mệt mỏi do gặp gỡ, tổ chức ăn uống quá nhiều. Và vào những dịp như vậy, tuy gặp gỡ, chúc tụng rất nhiều nên thường dẫn đến tình trạng mệt mỏi trong những dịp tết.

https://pimira.vn/luu-giu-khoanh-khac-yeu-thuong-cung-yen-sao-pimira/

Vậy nên những chén yến nóng hổi chưng sẵn dành tặng cho gia đình sẽ làm tăng sức đề kháng , bảo vệ sức khỏe trọng dịp nghỉ tết dài ngày. Và khi sử dụng thì nên dùng vào thời điểm bụng hơi đói hoặc những lúc cảm thấy hơi mệt ( dùng nóng sẽ tốt hơn).

YẾN SÀO PIMIRA XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ TRI ÂN ĐẾN NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN YÊU ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG PIMIRA VÀ XIN CHÚC CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, ĐOÀN VIÊN BÊN GIA ĐÌNH THÂN YÊU, VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *