fbpx

Bảng giá tổ yến sào Pimira – Giá yến bao nhiêu 1 lạng (100gr)

Dưới đây là bảng giá tất cả các sản phẩm Yến Sào Pimira, quý vị tham khảo. Trong quá trình xem cả nhà khoan vội đánh giá đắt hay rẻ nhé ạ, ở cuối bài Pimira có gợi ý cho cả nhà cách đánh giá và so sánh chất lượng tổ yến và có các sản phẩm mua thử trải nghiệm để đánh giá trực tiếp, lúc đó việc so sánh sẽ rất dễ dàng. Hiện nay hàng giả và độc hại nhiều quá mà, mình không tỉnh táo đánh giá mà cứ chạy theo tâm lý giá rẻ là dễ bị rước hoạ vào thân lắm đó ạ!

 

1. bảng giá các set yến dùng thử

Nếu bạn là khách hàng mới còn lo lắng về sản phẩm của Pimira, tại sao không trải nghiệm thử các sét yến dưới đây, chỉ vài trăm nghìn. Pimira không đánh đổi uy tín chỉ 1 tổ này, sau khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ đặc tính tổ yến của Pimira và tự tin sử dụng lâu dài với Pimira nhé.

[related_post_one]

2. Bảng giá tổ yến thô trên 1 lạng (100gr)

Bảng giá tổ yến thô bao nhiêu 1 lạng

[related_post_two]

3. Bảng giá bán yến tinh chế 100 Gram

Bảng giá yến tinh chế

[related_post_three]

4. Giá bán yến tổ cao cấp đặc biệt yến rút nguyên tổ

Giá yến thô rút nguyên tổ 100 gr

[related_post_five]

5. Bảng giá nước yến hũ nguyên chất

Giá yến hũ 70ml

[related_post_four]

6. Bảng giá yến tươi bao nhiêu 100gr

Giá yến tươi bao nhiêu 1 lạng - 100gr

7. CÁCH SO SÁNH GIÁ BÁN TỔ YẾN

 

 

 

"Đặt giá cả lên bàn cân"

Giá cả làm ta luôn đắn đo

Chất lượng đi kèm càng thêm lo“

Tiền nào áo nấy” dẫu biết thế

Đắt rẻ như nào ai chỉ cho?

Rẻ tiền, nghèo chất, bao bì đẹp

Bởi nên khuyến mãi rẻ như cho

Ở PIMIRA thì lại khác

Vừa tiền, đủ chất khỏi đắn đo.

Bởi nên ngỡ rẻ mà thành đắt

“Đắt xắt ra miếng” hóa lời to

Bởi nên đắt rẻ là bởi chất

Liều với sức khỏe, thật đáng lo!

Khám phá tốt gỗ của thương hiệu yến sào Pimira

 

“Tại sao giá Pimira lại cao vậy ?”. Hầu hết mọi người lướt bảng giá của Pimira sẽ đặt câu hỏi này. Thế nhưng “ĐẮT LẠI KHÔNG HỀ ĐẮT mà có khi RẺ THÌ LẠI CỰC KỲ ĐẮT” nếu cả nhà không bình tĩnh suy xét, chỉ chạy theo cảm giác đắt rẻ thì có khi lãnh hậu quả tiền bạc còn nhẹ chứ lãnh hậu quả về ngộ độc sức khoẻ nữa thì gay lắm đó ạ.

Mà thói đời thật sự là khổ cho các sản phẩm tốt, không chỉ riêng yến sào, là phải sử dụng mới thấy được sự khác biệt to lớn. Pimira rất tự tin khi bạn đã sử dụng sản phẩm của Pimira thì khả năng sử dụng lại và kết duyên với Pimira dài lâu là rất rất cao.
Hầu hết các khách hàng sau khi thử trải nghiệm từ đó mới hiểu rõ về đặc tính Tổ Yến Pimira, đều thấy sức khoẻ người thương cải thiện rõ rệt thì mới thấy giá yến của Pimira không hề cao và tự tin sử dụng lâu dài với Pimira.

 

Các tiêu chí chọn thương hiệu Yến Sào uy tín

Chắc hẳn bài này đã cung cấp cho cả nhà thông tin về giá yến Pimira công khai. Pimira mong muốn nhận được sự ủng hộ của cả nhà.

    Cám ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình tham khảo bảng giá yến sào. Có thắc mắc thêm đừng ngại gọi ngay số hotline 0915.07.07.72 hoặc inbox qua Fanpage Yến Sào Pimira

     

    Trả lời