fbpx

Mua tổ yến cho bé ở đâu uy tín nhất

1) Cẩn thận khi chọn mua yến vì vẻ bề ngoài

Chắc hẳn bạn là một người mẹ đang cảm thấy bối rối với vô số nhãn hàng thương hiệu yến sào bủa vây khắp nơi. Tất cả đều trưng bày vẻ đẹp lộng lẫy như những chú công nhảy múa cuốn hút ánh nhìn đã bị thôi miên của bạn. Bạn không biết mua ở đâu cho uy tín, an toàn, chất lượng cho bé yêu nhà mình

Việc mua yến ngày nay nếu chỉ dựa vào sự hoành tráng bề ngoài của công ty hay bề ngoài sản phẩm đẹp mắt sang trọng thì dễ bị mây mù bao phủ trong việc chọn sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé lắm các mẹ ạ. Chắc các mẹ ai cũng đồng ý quan điểm này của Pimira.

Điều mà Pimira xin tư vấn: “các mẹ hãy tìm hiểu khi mua yến cái gì là TỐT GỖ? cái gì là TỐT NƯỚC SƠN? để mà mình đặt niềm tin đúng chỗ, an toàn cho con em mình ạ.

 

2) Mua tổ yến cho bé cần có tiêu chí trọn cụ thể

Các tiêu chí chọn thương hiệu Yến Sào uy tín

3) Pimira tự đề xuất mình làm toplist chọn lựa của các mẹ

Tất nhiên Pimira sẽ tự đề cử mình là 1 trong những thương hiệu yến dành cho người thân gia đình các mẹ nhất là các bé, an toàn nhất và bảo tồn vi chất nhất đó ạ

Hình: “Pimira sự lựa chọn an toàn”

Để tin Pimira trong sản phẩm yến thì đầu tiên các mẹ cần hiểu thế nào là sản phẩm yến giả – tăng trọng – dùng hoá chất tẩy rửa? và hiểu rõ các khác biệt trong sản phẩm yến sào thật – nguyên chất và bảo tồn vi chất của Pimira.

 

6) Lý do mua yến sào cho bé tại Pimira

Tại sao chọn yến PIMIRA?

Bởi vì hái tổ rất là nhân văn.

Đầu vào không có nhập nhằng

Từ Hưng gọi yến rõ ràng nguồn cung.

 

Quy trình sản xuất, khử trùng

Bảo tồn vi chất khách dùng an tâm.

Cam kết cho xứng đúng tầm

Yến tăng trọng, đền trăm lần giá mua.

------------

4) Có nên mua từ những nơi bán yến đảo – yến huyết hay không?

Khi nói tới yến đảo hay yến huyết thì hiện nay chắc cũng còn 1 số rất ít mẹ vẫn tin tưởng vào những lời có cánh bằng những câu chuyện thêu dệt sướng tai bao xung quanh hai ngôn từ “YẾN ĐẢO” và “YẾN HUYẾT”.

“Hãy cân nhắc kỹ yến đảo – yến huyết cho bé!”

Các mẹ nào chưa biết những thông tin nghiên cứu khoa học chính thống thì xin hãy vì con em nhà mình mà dành thời gian nghiên cứu thật kỹ 2 bài viết dưới đây, với những thông tin khoa học được phân tích dễ hiểu đầy tính thuyết phục. Xem xong thì các mẹ hãy quyết định có nên mua những hộp yến đảo hay yến huyết hay không nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.